AKA Furniture Group kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu Nội thất Nhà Xinh

Ngoài việc tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu Nội thất Nhà Xinh. Song song đó, AKA Furniture Group còn tổ chức chương trình Tân niên 2019 đầy ý nghĩa tại khách sạn 5 sao Eastin Grand Saigon.


Buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu Nội thất Nhà Xinh và chương trình Tân niên 2019 của AKA Furniture Group

Mới đây, AKA Furniture Group đã kết hợp tổ chức chương trình Tân niên AKA Furniture Group 2019 và kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu Nội thất Nhà Xinh. Đại diện AKA Furniture Group cho biết, đây là dịp để nhìn lại chặng đường một năm làm việc chăm chỉ, gặt hái được nhiều thành công, các thành viên của đại gia đình AKA cùng nhau sum họp tại buổi tiệc Tân niên để nhìn lại chặng đường 2018 đã qua và hứa hẹn bước sang năm 2019 với nhiều cột mốc phát triển và thành công hơn nữa.


Ông Lý Quí Trung (thứ 4, bên trái) – Tổng Giám Đốc AKA Furniture Group chụp hình lưu niệm cùng các quản lý, nhân viên tại sự kiện 

Phát biểu tại sự kiện, ông Lý Quí Trung – Tổng Giám Đốc AKA Furniture Group, cho biết: “Lên kế hoạch năm 2019 sẽ là bước ngoặc phát triển của công ty nói chung và thương hiệu nội thất Nhà Xinh nói riêng. Trong năm nay, AKA sẽ mở cửa nhiều showroom với vị trí đắc địa tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội cho các thương hiệu nổi tiếng đứng đầu về nội thất đến từ Ý, Pháp, Đức. AKA sẽ khẳng định vị thế dẫn đầu về thiết kế nội thất với khách hàng khi cho ra mắt 5 bộ sưu tập hấp dẫn trong năm nay”. 


Ông Lý Quí Trung – Tổng Giám Đốc AKA Furniture Group phát biểu tại sự kiện  

Năm 2019 là cột mốc đánh dấu 20 năm phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Nội thất Nhà Xinh. Thương hiệu dẫn đầu xu hướng thiết kế với những bộ sưu tập nội thất hợp thời, cùng quá trình chọn lọc kỹ lưỡng những món đồ trang trí để mang đến không gian sống hài hòa, tinh tế và sang trọng cho gia chủ. Đặc biệt sự khác biệt không phải thương hiệu nào cũng mang lại cho khách hàng chính là cảm giác tự hào khi sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Việt như Nhà Xinh.

Điểm nhấn của Tân niên AKA năm nay là giải đặc biệt trị giá 85 triệu cho toàn bộ nội thất căn hộ 2 phòng ngủ thuộc thương hiệu Nhà Xinh mà ban Giám Đốc muốn dành tặng cho người may mắn nhất trong buổi tiệc.


Chương trình Tân niên cũng chính là nơi giúp tập thể các phòng ban gắn kết với nhau, đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của Công ty, đồng thời cùng nhau phát huy được giá trị cốt lỗi mà AKA Furniture Group luôn hướng đến. Tân niên 2019 thể hiện sâu sắc được điều mong mỏi đó, không khí ấm áp tràn ngập, bài phát biểu “truyền lửa” từ ban Giám Đốc đã mang lại niềm vui, động lực và tự hào cho mỗi thành viên của đại gia đình AKA. Một năm mới hứa hẹn thành công và phát triển vững mạnh của AKA Furniture Group.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu Nội thất Nhà Xinh và chương trình Tân niên AKA Furniture Group 2019: