Ca nhạc sĩ Quách Beem nhận Vinh danh “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020”

Với những hoạt động tích cực trong công tác từ thiện, cộng đồng, ca nhạc sĩ Quách Beem  được Vinh danh là nam Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020.


Ca nhạc sĩ Quách Beem nhận cúp, chứng nhận từ Đại diện Cục Hành chính- Quản trị Văn phòng Chính Phủ và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tại TP. Hồ Chí Minh

Ca nhạc sĩ Quách Beem nhận cúp, chứng nhận từ Đại diện Cục Hành chính- Quản trị Văn phòng Chính Phủ và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tại TP. Hồ Chí Minh. Để từ có, bằng hành động nhân ái, vận động bạn bè, người thân hoặc với các mạnh thường quân cùng chung tay với mình để trực tiếp đến với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Hỗ trợ bà con tái thiết cuộc sống, ủng hộ xây nhà tình thương, ủng hộ xây cầu, xây đường…  hoặc tài trợ cho những em học sinh nghèo hiếu học… Những việc làm thầm lặng trên hành trình chia sẻ yêu thương của CEO Kristine Thảo Lâm luôn được cộng đồng ghi nhận, bạn bè ngưỡng mộ.


Động viên tinh thần và tiếp sức cho hành trình từ thiện đầy ý nghĩa này, Hiệp hội Giáo dục và Công tác xã hội Việt Nam, tạp chí Nghề Nghiệp và Cuộc Sống đã trao chứng nhận cho Ca nhạc sĩ Quách Beem. Đây được xem là sự ghi nhận ý nghĩa, thắp lửa cho tình yêu thương cộng đồng mà Việt Nam vốn là đất nước có truyền thống lâu đời.


Ca nhạc sĩ Quách Beem được xem là một nghệ sĩ có lối sống tình cảm, chân tình và rất được bạn bè, đồng nghiệp và fans hâm mộ yêu mến. Là một nhạc sĩ chuyên sáng tác và hát những ca khúc về đạo và đời. Những sáng tác của anh đi vào đời sống âm nhạc của người dân và bạn yêu âm nhạc. Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, năm nay show diễn không nhiều, nhưng anh thường xuyên góp mặt trong các chuyến thiện nguyện cũng như cộng đồng.  Đặc biệt là nghệ sĩ rất tích cực tổ chức đêm nhạc Miền Trung Ơi,  đêm nhạc đã thành công và thu được một số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung. Là người mời thành viên của 100 ca nhạc sĩ, nghệ sĩ và cầu thủ Việt tham gia vào dự án ghi âm bài hát “Miền Trung Ơi” ca khúc gây xúc động hành triệu trái tim Việt yêu âm nhạc và chung tay hướng về miền Trung.


Việc ủng hộ từ xa đã nhận được tình cảm yêu mến của cộng đồng. Đặc biệt là nghệ sĩ rất tích cực  tham gia  đêm nhạc Miền Trung Ơi,  đêm nhạc đã thành công và thu được một số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung. Là thành viên cùng 100 ca nhạc sĩ, nghệ sĩ và cầu thủ Việt tham gia vào dự án ghi âm bài hát “Miền Trung Ơi” ca khúc gây xúc động hành triệu trái tim Việt yêu âm nhạc và chung tay hướng về miền Trung. CEO Kristine Thảo Lâm  đã có sức ảnh hưởng không chỉ tại cộng đồng người Việt tại Mỹ, mà ngay tại Việt Nam, người đẹp cũng nhận được tình yêu thương của fans hâm mộ dành cho mình.