Chạy Vì Trái Tim 2019 kỳ vọng cứu giúp 180 em nhỏ bị tim bẩm sinh

Giám đốc điều hành The VinaCapital Foundation cho biết, với sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình từ các nhà tài trợ, các đại sứ nổi tiếng… Chạy Vì Trái Tim 2019 kỳ vọng gây được nguồn quỹ cứu giúp 180 em nhỏ bị tim bẩm sinh.


Buổi họp báo công bố tổ chức sự kiện chạy bộ từ thiện “Chạy Vì Trái Tim 2019”

Ngày 7/11, tại TPHCM, Quỹ Nhịp Tim Việt Nam thuộc The VinaCapital Foundation (VCF) và Công ty Cổ phần Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land) chính thức công bố sự kiện chạy bộ từ thiện “Chạy Vì Trái Tim 2019”, cụ thể: ngày 10/11 sự kiện sẽ diễn ra tại Khu đô thị Gamuda City, quận Hoàng Mai, Hà Nội và ngày 24/11 tại Khu đô thị Celadon City, quận Tân Phú, TPHCM.


Chạy Vì Trái Tim 2019 tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ tên tuổi, các doanh nghiệp...

Ông Rad Kivette, Giám đốc điều hành The VinaCapital Foundation, cho biết điểm mới của chương trình năm nay là đã mở rộng đến đông đảo công chúng tại nhiều tỉnh/thành khác. Cụ thể, trước đó Ban tổ chức đã phối hợp cùng website Vietrace 365 (https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/chay_vi_trai_tim) tổ chức thành công cuộc chạy Run For The Heart Online thu hút 1.500 người đăng ký và đóng góp hơn 200 triệu đồng. Đối với 02 cuộc chạy bộ từ thiện sắp diễn ra ở Hà Nội và TPHCM, đã có những bước đầu vô cùng tích cực và khả quan khi nhận được sự đóng góp tích cực từ cộng đồng. Vì vậy, BTC kỳ vọng thu hút hơn 10.000 người đăng ký tham gia nhằm gây đủ nguồn quỹ để cứu giúp cho khoảng 180 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.  


Ông Rad Kivette, Giám đốc điều hành The VinaCapital Foundation, phát biểu tại họp báo công bố tổ chức sự kiện chạy bộ từ thiện “Chạy Vì Trái Tim 2019”

Ông Don Lam, Chủ tịch VCF chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng trân trọng sự đồng hành lâu dài của Gamuda Land từ năm 2013 đến nay đã giúp Nhịp Tim Việt Nam tiến gần hơn đến mục tiêu loại bỏ dị tật tim bẩm sinh khỏi những vấn đề khó khăn nhất trong chăm sóc y tế cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chạy Vì Trái Tim là chương trình cộng đồng có quy mô lớn nhất mà VCF đồng tổ chức và tôi tin các thông điệp tích cực, nhân văn từ sự kiện sẽ lan tỏa rộng rãi đến công chúng”.

Ông Angus Liew, Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land TPHCM, chia sẻ: “Quan tâm đến con người và cộng đồng là một trong những giá trị cốt lõi của Gamuda Land. Với tôn chỉ đó, trách nhiệm xã hội (CSR) luôn là mảng được chú trọng trong các hoạt động của công ty. Chạy vì Trái tim chính là một trong những hoạt động tiêu biểu và bền bỉ nhất của chúng tôi, nhằm mang lại cho trẻ em bất hạnh một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Gamuda Land sẽ tiếp tục nỗ lực và kiên trì, chung tay cùng cộng đồng để Chạy Vì Trái Tim ngày càng phát triển lớn mạnh, ươm mầm cuộc sống cho những trẻ em thiếu may mắn”.


Ông Angus Liew, Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land TPHCM, phát biểu tại họp báo công bố tổ chức sự kiện chạy bộ từ thiện “Chạy Vì Trái Tim 2019”

Chạy Vì Trái Tim được phát động từ năm 2013, trong 6 lần tổ chức trước đó, hoạt động gây quỹ đã vận động được trên 23 tỷ đồng, giúp hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật tim miễn phí. Sự kiện chính chạy bộ đồng hành cũng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng với bình quân 10.000 - 15.000 người tham gia mỗi năm, bao gồm hàng ngàn học sinh, sinh viên, nhân viên nhiều doanh nghiệp cũng như đông đảo các gia đình tại Hà Nội và TPHCM.


Ca sĩ Hà Nhi Idol (áo trắng, ở giữa), Đại sứ chương trình, chia sẻ tại họp báo công bố tổ chức sự kiện chạy bộ từ thiện “Chạy Vì Trái Tim 2019”

Chạy Vì Trái Tim 2019 nhận được sự đồng hành tích cực của những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong xã hội như: ca sĩ Hà Nhi, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Trọng Hiếu, ca sĩ ST Sơn Thạch, diễn viên Kim Lý, MC Vĩnh Phú, ca sĩ Y Kroc, người mẫu Hải Đăng,… Đặc biệt, trong lần tổ chức thứ 7 này, chương trình đã có bài hát chủ đề chính thức, đó là ca khúc Run For The Heart vô cùng truyền cảm hứng được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác độc quyền cho chương trình. 


Ca sĩ Hà Nhi Idol trình diễn ca khúc “Run For The Heart” do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác độc quyền cho chương trình

Đặc biệt, Chạy Vì Trái Tim 2019 với sự chung tay góp sức đến từ các tổ chức hảo tâm, các tập đoàn doanh nghiệp như: Ricons, Hòa Bình, Trường Quốc tế Á Châu, Couple TX, Fecon South, CBM, Sunlight VN, Mita Door, Ưu Việt, Phục Hưng Holdings, Hafele VN, Assa Abloy VN, bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện Victoria, Nước i-on Life… Chính từ những “tấm lòng vàng” này mà chương trình mới có thể duy trì và ngày càng phát triển lớn mạnh. 


TGĐ Gamuda Land HCMC Wyeren Yap cùng đại diện các nhà tài trợ chính của chương trình


Tìm hiểu thêm về chương trình Chạy Vì Trái Tim 2019 tại: http://chayvitraitim.gamudaland.com.vn/#


CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH CHẠY VÌ TRÁI TIM 2019

1/ Đăng ký bằng hình thức chuyển khoản: từ nay đến hết 21/11/2019

- Số tài khoản: 04001010086295 Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam – CN Hồ Chí Minh

- Tên tài khoản: Công ty cổ phần Gamuda Land (HCMC).

- Nội dung chuyển khoản: [Họ tên người đăng ký & SĐT] - CVTT 2019

2/ Đăng ký trực tuyến: từ nay đến hết 21/11/2019

Tại trang Ticket Box: https://ticketbox.vn/event/chay-vi-trai-tim-run-for-the-heart-2019-77019

3/ Đăng ký trực tiếp: Từ 01/11/2019 - 23/11/2019 (từ 8:30 – 17:30, Thứ 2 đến Thứ 6)

1. Văn phòng Công ty CP Gamuda Land (HCMC)

- Địa chỉ: Số 02, Đường D2, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM

- Tel: (028) 6252 9999 Fax: (028) 6267 3909

2. Nhà mẫu Gamuda Land Experience Lounge

- Địa chỉ: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3,  Tp.HCM