Chủ đầu tư Cam Ranh Bay ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác lớn

Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay vừa ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác uy tín nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại dự án nghỉ dưỡng này. 

Việc ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm với Ngân hàng TMCP Quốc Dân, dự án Cam Ranh Bay hứa hẹn mang đến những chính sách ưu đãi tín dụng tốt nhất cho khách hàng

Theo thỏa thuận ký kết, Ascott (công ty con của CapitaLand) và TAUZIA (thành viên của Ascott) là các đối tác chính thức quản lý, vận hành căn hộ dịch vụ Somerset Cam Ranh Bay và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Vertu Cam Ranh Bay tại dự án Cam Ranh Bay, tỉnh Khánh Hòa. 

Được biết, khu căn hộ dịch vụ Somerset Cam Ranh Bay và khách sạn Vertu Cam Ranh Bay tọa lạc chung trong quần thể khu nghỉ dưỡng. Khách lưu trú sẽ được tận hưởng các tiện ích như công viên chủ đề, phòng tập thể dục, khán phòng, các phòng họp, nhà hàng và hồ bơi. Được bao quanh bởi một loạt các cửa hàng bán lẻ, ẩm thực và giải trí, Somerset Cam Ranh Bay và Vertu Cam Ranh Bay rất thuận tiện cho khách vào quận trung tâm và chỉ cách Sân bay Cam Ranh năm phút lái xe. Sân bay Cam Ranh có công suất bốn triệu hành khách mỗi năm và sẽ mở rộng để chào đón 8 triệu hành khách mỗi năm vào năm 2030. Somerset Cam Ranh Bay gồm 230 căn hộ với các loại phòng đa dạng và là tòa nhà căn hộ dịch vụ đầu tiên của Ascott tại thành phố Cam Ranh; Vertu Cam Ranh Bay cung cấp 598 phòng khách sạn và căn hộ, là khách sạn mang thương hiệu Vertu đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Trần Trọng Dũng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm và bà Lew Yen Ping - Tổng quản lý The Ascott Limited tại lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Cam Ranh Bay

Bà Lew Yen Ping - Tổng quản lý của Ascott tại Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Cam Lâm cho dự án căn hộ dịch vụ khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Somerset tại Cam Ranh. Cam Ranh thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi thiên nhiên ban tặng những bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp. Chúng tôi rất tự tin rằng với vị trí lý tưởng, thiết kế thông minh, tiện nghi hiện đại và dịch vụ linh động, Somerset Cam Ranh Bay sẽ sớm trở thành chỗ ở được yêu thích của du khách đến nghỉ dưỡng và làm việc tại thành phố Cam Ranh”.

Trong khi đó, hạng mục 175 căn biệt thự của Cam Ranh Bay sẽ được quản lý và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group. Với hơn 25 năm phát triển, Sailing Club thông hiểu sâu sắc và kết hợp những kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án nghỉ dưỡng chuyên nghiệp cao cấp, giúp cư dân trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt. 

Ông Trần Trọng Dũng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm và ông Louis Walters -  Tổng giám đốc Sailing Club Leisure Group tại lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Cam Ranh Bay

Ngoài ra, buổi lễ ký kết còn đánh dấu sự hợp tác về việc cho khách hàng vay mua căn hộ giữa Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm (chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay) và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB). Theo đó, hai bên đã ký kết hợp tác cam kết đưa ra những chính sách ưu đãi tín dụng tốt nhất cho khách hàng.

Ông Trần Trọng Dũng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm, cho biết: “Khi Cam Ranh Bay chính thức hoạt động, chúng tôi kỳ vọng mang đến cho khách hàng một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội ở khu vực này, thu hút lượng lớn du khách nội địa và quốc tế. Thành công này cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực vì khách hàng phát triển những dự án tiếp theo”. 

Ông Trần Trọng Dũng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm và ông Marc Steinmeyer - Tổng giám đốc Tauzia Hotels tại lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Cam Ranh Bay

Quần thể khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay tọa lạc tại D14C - Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải có diện tích 130.000 m2 được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với phong cách Santorini (cổ điển và hiện đại) của vùng biển Địa Trung Hải. Những villas truyền thống được nhấn nhá bởi các mái vòm, cầu thang đầy màu sắc hay những con đường rải đầy đá sỏi. Cam Ranh Bay sở hữu tổng cộng 175 căn biệt thự biển cao cấp, 908 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bao gồm: Công viên Santorini, Công viên chủ đề cung hoàng đạo, Spa & Gym, Kid Club, Hồ bơi tràn, Hồ bơi cá heo, Hồ bơi trên cao, Game Club, Cụm Nhà Hàng (Ý, Pháp, Nhật, Hàn) trên đồi cảnh quan Santorini, Con đường hoa giấy Việt Nam.