Chuỗi lễ hội du lịch tại Đông Nam Á - Klook Fest 2019 lần đầu diễn ra ở Việt Nam có gì đặc sắc?

Với chủ đề “Lễ Hội”, Klook Fest 2019 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam sẽ mang đến hàng loạt thông tin du lịch hữu ích, cơ hội vui chơi giải trí và giao lưu kết nối, giúp các tín đồ du lịch có thể chuẩn bị tốt hơn những chuyến đi chơi vào mùa lễ hội cuối năm sắp đến.

Lễ hội Klook Fest 2019 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 10/11 ở Vạn Hạnh Mall, TPHCM

Theo Ban tổ chức, sau thành công và những phản hồi tích cực từ cộng đồng tại nhiều nước Đông Nam Á, Lễ hội Klook Fest 2019 do Klook tổ chức, lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Việt Nam từ ngày 8/11 đến ngày 10/11 ở Vạn Hạnh Mall (TPHCM) với những điểm nổi bật:

Kết nối khách hàng với những đối tác du lịch quốc tế chỉ trong một lễ hội du lịch

Klook Fest thu hút sự tham gia của 5 đối tác du lịch quốc tế của Klook gồm: Hồng Kông (Trung Quốc), Disneyland, Switzerland Tourism, Wildlife Reserves Singapore, Universal Studios Japan và KTOURSTORY. Thông qua đó, người tham dự có thể tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa hoặc những địa điểm nổi tiếng của 5 đất nước: Hồng Kông, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc chỉ trong một lễ hội du lịch. Nhiều ưu đãi (deal) du lịch hoặc những giải thưởng hấp dẫn đến từ các đối tác trên sẽ được trao cho người tham dự, đơn cử như chuyến đi Thụy Sỹ miễn phí dành cho 2 người từ Switzerland Tourism.

Trải nghiệm 5 đất nước chỉ trong một Lễ hội Klook Fest 2019 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Bên cạnh đó, tại Klook Fest còn có sự tham gia của những đối tác như Jeju Air, Agoda và OYO. Từ đó, khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin hữu ích, những ưu đãi vé máy bay và khách sạn, bên cạnh các ưu đãi về tiện ích và dịch vụ du lịch trên nền tảng Klook - giúp chuyến du lịch của họ thuận tiện và tiết kiệm hơn. 

Tìm hiểu về Klook và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Klook chỉ có tại lễ hội

Người tham dự có thể tìm hiểu về Klook và những bí kíp tận dụng tối đa nền tảng di động dành cho du lịch này, giúp những chuyến đi trở nên thuận tiện và tiết kiệm hơn. Vào 5 khung giờ đặc biệt mỗi ngày xuyên suốt 3 ngày diễn ra lễ hội, Klook sẽ giới thiệu những ưu đãi hấp dẫn và độc quyền (hot deal) chỉ dành cho người tham dự. Bên cạnh đó, đến với Klook Fest, người chơi sẽ có cơ hội nhận 1 chiếc iPhone 11 tại buổi rút thăm trúng thưởng vào cuối mỗi ngày.   

Kết nối cộng đồng và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm du lịch từ những chuyên gia

Ngày 9/11, Nhị Đặng và Quỷ Cốc Tử sẽ chia sẻ những bí kíp cần chuẩn bị cho chuyến du lịch tự túc đầu tiên – làm sao có thể tự do khám phá, thử thách bản thân nhưng vẫn đặt sự an toàn lên hàng đầu – trong buổi chia sẻ với chủ đề “Cẩm nang lần đầu du lịch tự túc”.  

Lễ hội Klook Fest 2019 là dịp để các tín đồ du lịch gặp gỡ, chia sẻ… và cập nhật nhiều thông tin du lịch hữu ích từ Ban tổ chức

Ngày 10/11, trong buổi chia sẻ “Những lời khuyên để thoải mái du lịch với một ngân sách hạn hẹp”, Vinh Gấu, Bill Balo, Travip sẽ mang đến những lời khuyên giúp chuyến đi du lịch tự túc tiết kiệm hơn và thoải mái hơn. Ngoài ra, Klook Fest cũng là nơi kết nối những người đam mê du lịch.  

Cơ hội vui chơi giải trí cuối tuần

Ngoài những thông tin và ưu đãi du lịch, Klook Fest còn mang đến cơ hội vui chơi giải trí cho mọi đối tượng vào dịp cuối tuần. Những hoạt động tương tác, khu vực chụp ảnh sống động,… sẽ là trải nghiệm thú vị cho người tham dự lễ hội. Bên cạnh đó, người tham dự có thể thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đến từ các nhóm nhạc, nhóm nhảy, và đặc biệt các ca sĩ được nhiều người mến mộ như Jack & KICM, Chi Pu, Ali Hoàng Dương.

Các ca sĩ khách mời và travel bloggers tham gia Lễ hội Klook Fest 2019

Lễ hội Klook Fest Việt Nam 2019 hoàn được tổ chức toàn miễn phí với mọi người. Đăng ký tham dự tại http://bit.ly/lehoiklookfest  hoặc trên ứng dụng Klook. Tìm hiểu thêm về Lễ hội Klook Fest Việt Nam 2019 thông qua đoạn phim giới thiệu tại https://www.facebook.com/klookvn/videos/394813788130713/.

Ông C.S. Soong, Giám đốc vùng Đông Nam Á Klook, chia sẻ về những mong muốn đối với Klook Fest đầu tiên tại Việt Nam: “Chúng tôi vui mừng khi mang Klook Fest đến Việt Nam lần đầu tiên. Chúng tôi hy vọng, thông qua lễ hội này, có thể kết nối người đam mê du lịch với các đối tác của Klook, truyền cảm hứng cho họ thực hiện chuyến đi mơ ước của mình. Tại Lễ hội Klook Fest 2019, người tham dự có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị, tìm hiểu thông tin từ các nhà cung cấp dịch vụ và thu thập kinh nghiệm du lịch từ các chuyên gia, cũng như nhận về cho mình những ưu đãi hấp dẫn”.

Klook Travel Fest là chuỗi sự kiện du lịch đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng tại các nước Đông Nam Á như Philippines, Singapore, Malaysia,… Qua các năm, lễ hội dần trở thành sự kiện du lịch đáng mong chờ hằng năm, mang đến những ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm tương tác thú vị cho khách hàng” - ông chia sẻ thêm. 

Klook Travel Fest đã thành công ở nhiều nước Đông Nam Á

Được thành lập từ năm 2014, Klook là nền tảng đi đầu trong việc cung cấp các hoạt động và dịch vụ du lịch tự túc. Klook mang đến cơ hội cho các tín đồ du lịch khám phá, đặt vé và trải nghiệm những hoạt động thú vị ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Người du lịch sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi tìm hiểu thông tin về các địa điểm du lịch và tour phổ biến, phương tiện di chuyển tại địa phương, gói ẩm thực và các trải nghiệm độc đáo khác thông qua website & ứng dụng Klook (từng được vinh danh 'Ứng dụng tốt nhất của năm' trên Google Play và Apple App Store). Ngày càng nhiều tín đồ du lịch hiện thực hoá giấc mơ tự do khám phá thông qua Klook, với hơn 100.000 hoạt động và dịch vụ du lịch tại hơn 350 điểm đến khác nhau.

Với đội ngũ hơn 1.500 nhân viên tại 20 văn phòng trên toàn thế giới, Klook hiện hoạt động với 10 ngôn ngữ và 41 loại tiền tệ khác nhau. Tìm hiểu thêm về Klook tại websiteblog của công ty hoặc trang Facebook Klook