Chuyên viên phun xăm Đào Dương Thái “Ngành phun xăm giúp tôi thay đổi bản thân tôi”

Có hơn 10 năm làm việc trong ngành làm đẹp, nhưng với ngành phun xăm,  Đào Dương Thái nói rằng mình chỉ làm tân binh mới.

Chuyên viên phun xăm Đào Dương Thái làm việc trong ngành làm đẹp như một cái duyên. Anh nói rằng nếu ngành làm đẹp chỉ là sự tỏa sáng về hình thức bên ngoài, thì phun xăm đòi hỏi sự tỉ mĩ, kỹ càng và thật thận trọng. Vì ngành phun xăm liên quan đến sức khỏe của khách hàng rất nhiều, nên đối với một người thợ phun xăm, đặt hết cái tâm và trách nhiệm lên hàng đầu.


Đến với nghề phun xăm như một cái duyên, nhưng đôi khi cũng không tránh khỏi những khó khăn và nhiều cảm xúc khác nhau . Ngành phun xăm, đòi hỏi người thợ làm việc phải luôn thật tỉ mĩ, kỹ càng và chỉnh chu trong mọi thao tác, để làm một tác phẩm phun xăm đẹp cho khách hàng , người thợ phải chịu khó trau dồi luyện tập , tiếp thu những kỹ thuật mới và có óc thẩm mĩ. 


Kỹ thuật , kiến thức và chất lượng sản phẩm khi dùng cho khách hàng  cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với nghề phun xăm. Chính vì đam mê, nhiệt huyết với nghề, mà theo Đào Dương Thái “Ngành phun xăm giúp tôi thay đổi bản thân tôi”.Công việc không chỉ cho anh có thu nhập về kinh tế mà còn giúp anh có những suy nghĩ tích cực hơn phấn đấu hơn , học hỏi, giao lưu và tìm hiểu thêm kiến thức về ngành làm đẹp. Trong tương lai, anh không chỉ muốn dừng lại ở vai trò một người thợ làm nghề mà mong muốn trở thành một MASTER (Bậc Thầy) trong ngành phun xăm  mà mình đam mê và theo đuổi dành hết nhiệt huyết tuổi trẻ để cống hiến.