Cô giáo Đỗ Diễm Chi ưu tiên Giáo dục sức khỏe học đường trong năm 2023

Trong loạt ảnh vừa thực hiện trong ngày đầu năm với phong cách thanh lịch và dịu dàng, nữ HLV Yoga Pilates, cô giáo Đỗ Diễm Chi gửi thông điệp đầy năng lượng.


Nếu như những năm trước, Tết là thời gian HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi chọn những chuyến du lịch nước ngoài để mình cùng gia đình đi du lịch và có thời gian thư giãn sau một năm làm việc vất vã. Nhưng năm 2023, Tết Quý Mão này, cô giáo Đỗ Diễm Chi chọn cách ăn Tết bình dị, nhưng rất ý nghĩa. Đó là cách chọn sắp xếp thời gian đến tham bạn bè, người thân đặc biệt là các học viên thân thương của mình.


HLV Yoga Pilate, cô giáo Đỗ Diễm Chi tâm tình: Sau đại dịch Covid, chúng ta có lẽ sống chậm lại hơn, trước những mất mát và khó khăn của những điều đi vào ký ức khó quên của mọi người, chúng ta sống gần như xích lại gần nhau hơn. Quan tâm đến nhau hơn, đặc biệt là sức khỏe. Hơn 1 năm vượt qua dịch bệnh, những lớp học về Yoga và Pilates do tôi đứng lớp càng đông và học viên đã có những giờ học vô cùng ý nghĩa và tích cực hơn trong những giờ tập luyện.Mặc dù là những ngày Tết, ngoài việc thăm và chúc Tết người thân, bạn bè và học viên tại TP. Hồ Chí Minh, thời gian còn lại HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi vẫn giảng dạy và huấn luyện. Các buổi học luôn đông học viên và rất vui trong những ngày đầu năm. Chúng ta vẫn đề cao sức khỏe và dành thời gian nhiều hơn cho sức khỏe so với trước kia.


Chia sẻ về kế hoạch 2023 tới trong giảng dạy và huấn luyện, HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi cho biết “Mình vẫn ưu tiên và dành nhiều thời gian cho các học viên là thiếu nhi, đặc biệt là các lớp viên học sinh, sinh viên… Những trường học có những bộ môn thể dục về Yoga và Pilates… Định hướng giáo dục sức khỏe học đường là ưu tiên hàng đầu của tôi. Với thế hệ học sinh, và môi trường giáo dục trường học, Đỗ Diễm Chi sẽ ưu tiên thời gian lớn để đồng hành đứng lớp và chia sẻ những bài huấn luyện thiết thực, bổ ích về sức khỏe cho các em.Một trong những bộ môn Pilates trong năm 2023 này, Đỗ Diễm Chi đưa vào huấn luyện và giảng dạy trong sự nghiệp huấn luyện của mình đó là “Golf and Pilates” Theo HLV Yoga Pilates, cô giáo Đỗ Diễm Chi: Golf và Pilates có nhiều điểm tương đồng. Hai bộ môn thể thao này có một điểm chung là sự chậm rải trong động tác, tập trung và dành thời gian tối đa khi thực hiện các thao tác trong lúc tập để có kết quả tốt khi tham gia.


Giáo trình Golf and Pilates 2023 sẽ mang đến nhiều ưu điểm thú vị, bổ ích cho sức khỏe học viên cũng như tạo điểm thu hút học viên, đặc biệt là các golf thủ nữ biết cách phối hợp hài hòa giữa cả hai cách tập thời thượng này.