Jiewei Dat Suncity tuyển dụng lao động cho thị trường Châu Á

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường cung ứng lao động ra nước ngoài bị “đóng băng” dẫn đến sự thiếu hụt nghiêm trọng về nguồn cung ứng lao động. Hiện nay hầu hết các nước trong khối ASEAN đang dần mở cửa trở lại để thích ứng với cuộc sống “bình thường mới”, do đó nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực lao động ra thị trường nước ngoài tại châu Á đang ngày càng bùng nổ. 


Một buổi phỏng vấn ứng viên.

Theo ông Nguyễn Thanh Đạt, giám đốc công ty TNHH Jiewei Dat Suncity: “Hiện tại, chúng tôi đang cần một nguồn lao động lớn để cung cấp cho thị trường lao động tại các nước lân cận như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Dubai và Cambodia... Chúng tôi ưu tiên những ứng viên có tay nghề cao, nếu các bạn chưa có chứng chỉ nghề hoặc yêu thích một ngành dịch vụ nào đó mà chưa có cơ hội học tập, công ty sẽ tuyển dụng và đào tạo nâng cao trình độ cho ứng viên trong quá trình làm việc. Công ty TNHH Jiewei Dat Suncity đang cần tuyển dụng các ứng viên trong các ngành dịch vụ phòng, nhà hàng, khách sạn, đóng gói thực phẩm, sản xuất linh kiện điều hòa, ép dập kim loại, chế biến đóng hộp cơm hộp, dọn dẹp vệ sinh phòng chuỗi khách sạn Hillton, Heleku… Đặc biệt tại thị trường lao động Nhật Bản, chúng tôi đang cần tuyển dụng lao động chế biến thức ăn nhanh, bánh mì Sandwich, cung ứng lao động cho chuỗi cửa hàng 7Eleven, Family Mart, Lowson,… Công ty Jiewei Dat Suncity ưu tiên những ứng viên biết ngoại ngữ của các nước sở tại mà các bạn có nguyện vọng ứng tuyển. Nếu các bạn chưa có điều kiện học ngoại ngữ, chúng tôi sẽ có khóa đào tạo tiếng Anh hoặc tiếng bản xứ. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo văn hóa cho ứng viên, để các bạn có cơ hội hội nhập nhanh với đất nước mà các bạn đang có nhu cầu hợp tác làm việc.”


Giám đốc Nguyễn Thanh Đạt trao Visa cho người lao động.

Cũng theo ông Nguyễn Thanh Đạt: “Hiện tại nguồn cung ứng lao động tại các thị trường châu Á đang bị thiếu hụt nghiêm trọng, dù mức lương chi trả cho người lao động cũng khá hấp dẫn - dao động từ 25 triệu đến 30 triệu VNĐ/ tháng. Tuy nhiên, sự dao động về mức lương của các vị trí cũng sẽ tùy vào năng lưc, khả năng thông thạo ngoại ngữ và tính chất công việc của mỗi ứng viên. Công ty chúng tôi ưu tiên những ứng viên tích cực trong công việc, có chí tiến thủ, ham học hỏi để đào tạo các bạn lên vị trí quản lý. Khi các bạn đậu phỏng vấn, chúng tôi mới tiếp nhận hồ sơ.”
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, cung cấp lao động cho thị trường nước ngoài, công ty TNHH Jiewei Dat Suncity đang là đơn vị thu hút được sự quan tâm của người lao động. Trước tình trạng lừa đảo, buôn người đáng báo động trong thời gian vừa qua đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động hợp pháp trong việc tìm kiếm ứng viên. Công ty TNHH Jiewei Dat Suncity luôn hoạt động với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu”, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo quyền lợi, giúp nâng cao thu nhập, và cải thiện cuộc sống cho người lao động.Ứng viên có nhu cầu xuất khẩu lao động vui lòng liên hệ bộ phận tuyển dụng nhân sự để được tư vấn cụ thể: Công ty TNHH Jiewei Dat Suncity. Địa chỉ: 39 đường số 2, KDC Phương Việt, The Pegasuite, phường 6, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. Mã số thuế: 0317283212. Hotline: 0939 4567 12.