Cùng tập PILATES phục hồi cho F0 điều trị tại nhà với Cô giáo, HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi.

Hầu hết người dân trên toàn quốc đã tiêm đủ 2-3 liều vắc xin, nhưng tình hình dịch bệnh vẫn đang rất căng thẳng, bước chân ra đường là đã tiềm ẩn nguy cơ mắc covid-19. 

Vì thế thực hiện nghiêm biện pháp 5K là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bản thân và cộng đồng. Ngoài ra các F0 dù đã tiêm Vắc-xin và khỏi bệnh rồi cũng không được chủ quan. Một số các triệu chứng thường gặp sau khi khỏi bệnh đó là: khó thở, tức ngực, thở khò khè, nhanh mệt khi vận động… Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi chia sẻ bài tập luyện dành cho phổi hậu mắc covid-19 rất hữu ích dành cho phụ nữ. Bạn đọc cùng tham khảo và tập luyện khôi phục sức khỏe. Đây là những bài tập đơn giản và dễ nhất. Có thể bạn chưa bao giờ tập thể dục, hoặc dành cho người ít vận động vẫn có thể tập một cách nhanh chóng và thuần thục nhất. Theo tư vấn thêm của Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi, chúng ta có thể tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cách bổ sung thêm vitamin và các chất dinh dưỡng từ trái cây tự nhiên và thức uống nước ép, sinh tố xay hoặc qua các thực phẩm chức năng nhé.

Mời bạn cùng tập với bài tập thở cho phổi dành cho F0 hoặc với tất cả chúng ta đề phòng và tốt cho nhịp thở của mình cùng Cô giáo HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi nhé.

1. Bài tập sau đây giúp giảm đau cơ, mệt mỏi, stress.


Ngồi xếp chân trên thảm, thả lỏng người,hít vào bằng mũi đừa 1 tay ra trước mặt , tay kia đặt ngược chiều bàn tay úp vào nhau và thở ra căng cổ tay giữ từ 1 đến 10 hay 15 nhịp, và đổi bên .