Dàn Sao Việt Khoe Sắc Trong Đại Tiệc Year End Party Của Thương Hiệu Suit Mon Amie

Sự kiện Year End Party với chủ đề “Nới rộng vòng tay – bay tầm cao mới” của thương hiệu Veston Mon Amie tại Capella Gallery Hall với sự tham dự của nhiều nghệ sỹ & người nổi tiếng.

Sau một năm 2021 bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 với nhiều khó khăn và thách thức, 2022 đánh dấu cột mốc phát triển vượt bật, xuất sắc chinh phục nhiều rào cản, gặt hái được những thành tựu to lớn của tập thể Mon Amie.


Hàng loạt các nghệ sỹ, ngôi sao lớn của showbiz Việt đã có mặt để cùng chung vui và điểm lại những thành tựu đó, cũng như các bài học đã được đúc kết trong 1 năm qua của Mon Amie.

MC Nguyên Khang, gia đình Quốc Co - Hồng Phượng, Nhóm nhạc MTV, diễn viên Đoàn Thanh Tài, MC Anh Quân … và nhiều nghệ sỹ lớn đều đến để chung vui từ rất sớm. 

Trải qua quá trình 30 năm , từ một nhà may Hoàng Vy nhỏ, phát triển thành thương hiệu veston chuyên nghiệp Mon Amie cho tới thời điểm hiện tại. Chất lượng, sự tận tâm trong từng bộ trang phục đã chiếm được trái tim của nhiều nghệ sỹ trong và ngoài nước. Mon Amie đã trở thành 1 trong những thương hiệu âu phục may đo lớn nhất Việt Nam hiện tại. 
Với những giá trị và câu chuyện thời trang Mon Amie dành tặng cho các khách hàng, kính chúc toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên có 1 năm mới đột phá hơn nữa, sẽ lan tỏa câu chuyện thương hiệu của riêng mình mạnh mẽ và nhiều màu sắc hơn tới mọi người.