Doanh nhân Ala Đăng: “Mình nghĩ hãy cứ ước mơ lớn, để rồi lấy đó làm động lực thực hiện”

Điển trai, cầu tiến và bản lĩnh rắn rỏi, chàng doanh nhân trẻ Ala Đăng chính là một điển hình cho một thế hệ trẻ 8X, dám vượt lên khỏi giới hạn an toàn và chọn cho mình một cuộc sống đúng nghĩa.


Nếu bạn đang ấp ủ trong mình những giấc mơ, đang nuôi dưỡng trong mình những hoài bão, thì đừng ngại mơ lớn và đừng ngại bước chân ra khỏi vạch giới hạn. Biết đâu, phía sau vạch kẻ vô hình ấy chính là một khoảng trời thực sự dành cho chính bạn đấy. Doanh nhân Ala Đăng chia sẻ!


Tuổi trẻ lăn lộn kiếm sống bằng đủ mọi nghề, có những đêm thức trắng để hoàn thành tiến độ công việc, Ala Đăng đã có những ngày khởi đầu đầy gian nan và thách thức. Mỗi bước chân đi đều ghi dấu những bài học để trưởng thành. Ala Đăng đã vượt qua tất cả bằng một giấc mơ lớn và một trái tim sẵn sàng hành động, cống hiến.


“Nếu đã có quyền được mơ ước, tại sao lại không dám mơ lớn. Mình nghĩ hãy cứ ước mơ lớn để rồi lấy đó làm động lực thực hiện. Chỉ là giấc mơ mà còn không dám mơ lớn thì làm sao mình thành công lớn được. Tuy nhiên, giấc mơ không đơn giản là chỉ mơ rồi thức giấc sẽ thành sự thật”.


Mọi giấc mơ lớn đều cần một nỗ lực lớn để hiện thực hóa nó. Nỗ lực của Ala Đăng là nỗ lực của một chàng trai trẻ không ngần ngại tự học hỏi, không ngại khó, không ngại bất kỳ một công việc nào, chỉ cần nó giúp đạt được kết quả mình mong muốn, đi kèm với đó là một bản lĩnh vững vàng để đứng vững trước thương trường khắc nghiệt.


Ala Đăng được nhiều người biết đến khi trở thành doanh nhân trẻ 8x đã có những thành công đáng mơ ước trong kinh doanh. Sản phẩm chính của thương hiệu đèn Aladang là: Đèn trang trí, đèn decor, đèn sân vườn, đèn công nghiệp, đèn dân dụng cùng các loại đèn chuyên dụng cho nông nghiệp… 


Hiện tại Ala Đăng thích một cuộc sống có sự cân bằng giữa công việc và sở thích cá nhân. Mình chỉ có một lần để sống và một lần thanh xuân, tội gì để nó trôi qua chỉ với công việc và đồng tiền. Với công việc bây giờ, mình có thể thoải mái làm việc ở bất cứ đâu với chiếc laptop và chiếc điện thoại di động có kết nối internet. Do đó, mọi người thường thấy mình check in ở những địa điểm khác nhau, nhưng thật ra là mình vẫn đang chăm chỉ làm việc mỗi ngày đấy”. (Cười)