Gamuda Land vào top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020

Gamuda Land Việt Nam vừa được công nhận là một trong những doanh nghiệp có nền tảng phát triển bền vững và môi trường làm việc lý tưởng, khi vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” do tạp chí nhân sự HR Asia bình chọn và trao tặng trong buổi lễ công bố đêm cùng ngày. 


Đại diện Gamuda Land Việt Nam nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020”

Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, Gamuda Land Việt Nam bằng những nỗ lực trong việc tạo ra các giá trị thiết thực cho đội ngũ nhân viên và xây dựng một văn hóa doanh nghiệp văn minh, môi trường làm việc năng động, đã được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Thành lập tại Malaysia, HR Asia là một trong những tạp chí chuyên ngành hàng đầu về lĩnh vực nhân sự tại Châu Á có số lượng ấn phẩm vô cùng lớn phát hành ở khắp các nước trong khu vực. Giải thưởng Nhân sự châu Á – HR Asia Awards là giải thưởng uy tín HR Asia tổ chức hằng năm dựa trên các tiêu chí đánh giá khắt khe về môi trường làm việc, chính sách nhân viên, sự gắn kết và mức độ hài lòng công việc để chọn ra những doanh nghiệp xuất sắc có môi trường làm việc đáng tin cậy. Cơ cấu bình chọn vừa bao gồm các hạng mục theo từng quốc gia, và hạng mục toàn khu vực.

Tại buổi lễ, ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) chia sẻ: “Sự thành công của một doanh nghiệp không xuất phát từ “BẠN” mà từ “CHÚNG TA”, việc gắn kết các thành viên với nhau là một điều tất yếu không thể nào bỏ qua được. Tại Gamuda Land, những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp luôn được đề cao và truyền tải những thông điệp mang ý nghĩa nhất định để tạo sợi dây kết nối mạnh mẽ và hòa hợp giữa các thành viên. Chúng tôi tin chắc rằng sự tiến bộ của mỗi cá nhân sẽ tạo nên sự vượt trội cho cả tập thể và là tiền đề cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.


Ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC), phát biểu tại sự kiện

“Con người là nền tảng cho sự phát triển bền vững”. Với tôn chỉ xuyên suốt đó, Gamuda Land luôn chú trọng trong việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, môi trường làm việc năng động nơi nhân viên thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng, giá trị bản thân và tiếp tục nuôi dưỡng nguồn nhân lực tiềm năng thông qua các khóa học đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên sâu, kèm theo đó là những chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên của mình.

Xuyên suốt hơn một thập kỷ phát triển tại Việt Nam, Gamuda Land đã kiến tạo nên hai khu đô thị đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế tại hai “đầu tàu” kinh tế quốc gia là Hà Nội Và TP.HCM. Vừa qua, doanh nghiệp đã được tạp chí điện tử BĐS uy tín Realtimes.vn bình chọn vào Top 5 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Nước Ngoài Tốt Nhất Việt Nam 2019

Gamuda Land hiện tại đang quyết liệt xúc tiến việc phát triển thêm nhiều quỹ đất và đầu tư triển khai thêm  dự án mới tại Việt Nam. Việc thực hiện các kế hoạch đề ra một cách hiệu quả cần phải có sự phối hợp và đồng hành của tất cả thành viên, chính vì thế phát triển nguồn nhân lực sẽ là chiến lược ưu tiên hàng đầu của Gamuda Land để củng cố yếu tố nền tảng thiết yếu. Công ty luôn tạo điều kiện để các nhân viên có thể thoải mái học hỏi, trao đổi ý kiến với các quản lý cấp cao để mọi người cùng nhau phát triển và xây dựng môi trường làm việc tốt hơn chuyên nghiệp hơn.