Generali tiếp tục được vinh danh là một trong những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) tiếp tục được vinh danh “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” theo khảo sát của Anphabe năm 2022, khẳng định thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm.

Đại diện Generali Việt Nam nhận danh hiệu “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” theo khảo sát của Anphabe năm 2022.

Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ, tôi rất vui khi năm nay Generali Việt Nam lại tiếp tục được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây là một sự ghi nhận đáng tự hào cho rất nhiều nỗ lực và sự đầu tư của công ty trong việc xây dựng Generali trở thành “Hơn cả một nơi làm việc”.

Tại hội nghị “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2022”, Tổng giám đốc Generali Việt Nam Tina Nguyễn (ngoài cùng bên trái) đã tham gia chia sẻ về các vấn đề nhân sự và kinh doanh trong bối cảnh kinh tế nhiều thách thức.

“Chiến lược nhân sự mang tính lâu dài này là một trụ cột quan trọng trong việc hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Người bạn Trọn đời” đối với khách hàng, đối tác, đội ngũ và cộng đồng của Generali và chúng tôi tin rằng mình đang đi đúng hướng”, bà Tina Nguyễn chia sẻ thêm.

Bên cạnh việc thường xuyên nâng cao và mang đến chế độ đãi ngộ, tưởng thưởng và phúc lợi hấp dẫn hàng đầu thị trường, Generali tập trung đẩy mạnh chiến lược nhân sự “Hơn cả một nơi làm việc” – nơi mỗi nhân viên đều có thể “học hỏi – phát triển – vui sống – thăng hoa” (learn – grow – live – thrive).

Generali là một trong những Tập đoàn tiên phong tập trung đẩy mạnh chiến lược nhân sự “Hơn cả một nơi làm việc” – nơi mỗi nhân viên đều có thể “học hỏi – phát triển – vui sống – thăng hoa”.

Theo đó, Generali tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng với các chương trình phát triển nhân tài, cơ hội học tập và trau dồi kinh nghiệm ở các công ty thành viên của Tập đoàn tại châu Âu, châu Á, các khóa học trực tiếp, trực tuyến bổ ích

Cuộc thi “Thử thách từ CEO” là một hoạt động nổi bật trong chuỗi hoạt động đào tạo, khai vấn dành cho các nhân sự tài năng của công ty.

Môi trường cùng không gian làm việc tại Generali được thiết kế mở, với trang thiết bị hiện đại, tiện ích đa dạng, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả làm việc cũng như tính gắn kết của đội ngũ.

Môi trường làm việc đầy hứng khởi với nhiều tiện ích đa dạng góp phần thúc đẩy nguồn nhân lực hạnh phúc và gắn kết tại Generali.

Generali số hóa thành công nhiều quy trình nhân sự như hệ thống thông tin nhân sự xuyên suốt, tuyển dụng trực tuyến, khen thưởng và phản hồi, đào tạo và huấn luyện, giúp nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự cũng như mang đến cho đội ngũ sự tiện dụng và chủ động trong các kế hoạch tự học hỏi, phát triển nghề nghiệp.

Generali vừa triển khai thành công chuỗi hoạt động tranh tài GenOlympics 2022 và ngày hội học tập “Learning Day” nhằm thúc đẩy văn hóa tự học hỏi, phát triển nghề nghiệp.

Công ty tiếp tục thực hiện nhiều chính sách nhân sự cùng các sáng kiến, hoạt động gắn kết nhằm đẩy mạnh cân bằng công việc – cuộc sống và nâng cao đời sống tinh thần, khuyến khích sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập (Diversity, Equity & Inclusion).

Generali Việt Nam xây dựng nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa, thiết thực như Sinh Con, Sinh Cha… tạo cơ hội cho đội ngũ tham gia đóng góp, tình nguyện.

Những nỗ lực này đã giúp Generali Việt Nam liên tục góp mặt trong các giải thưởng, bảng xếp hạng nhân sự uy tín, nổi bật là “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2021 & 2022 theo khảo sát của Anphabe. Công ty cũng được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc ở hai giải thưởng “Gắn kết Nhân viên” và “Ứng dụng công nghệ & Đột phá nhân sự” thuộc hạng mục “Nhân Sự Xuất Sắc” tại chương trình “Chứng nhận Việt Nam Xuất Sắc – Vietnam Excellence 2021”.

Danh sách “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” được xét duyệt dựa trên khảo sát của Anphabe với sự tham gia của gần 60.000 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc, với các tiêu chí: Danh tiếng công ty, Tưởng thưởng, Cơ hội phát triển, Môi trường làm việc, Lãnh đạo & quản lý, Chất lượng công việc cuộc sống và Sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng từ những đánh giá khách quan của người đi làm cùng ngành.

Danh hiệu “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022” khẳng định thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm của Generali.

Generali Việt Nam là thành viên của Generali, tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản hàng đầu thế giới đến từ Italia. Sau hơn 190 năm phát triển, tập đoàn Generali hiện đang có hơn 75.000 nhân viên, phục vụ 67 triệu khách hàng tại 50 quốc gia trên thế giới.

Thành lập tại Việt Nam năm 2011, với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu nhờ vào chiến lược tập trung phát triển sản phẩm và nâng cao trải nghiệm dịch vụ, kiên định theo đuổi mục tiêu trở thành “Người bạn Trọn đời” của khách hàng.

Sau 11 năm hoạt động tại Việt Nam, Generali đã phát triển lớn mạnh và xây dựng được một đội ngũ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và gắn kết.

Generali Việt Nam tự hào sở hữu danh mục sản phẩm vượt trội, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cùng với chỉ số R-NPS – đo lường mức độ hài lòng của khách hàng dẫn đầu thị trường. Với hệ thống kênh phân phối đa dạng cùng mạng lưới hoạt động rộng khắp gồm hơn 80 Tổng Đại lý (GenCasa) và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ hơn 450.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Với những thành tựu trong kinh doanh cũng như đóng góp cho cộng đồng, Generali Việt Nam liên tục được ghi nhận qua nhiều giải thưởng uy tín như: “Giải thưởng Rồng Vàng” 2017 – 2022 của Tạp chí Kinh tế Việt Nam với danh hiệu “Công ty Bảo hiểm có sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị hàng đầu Việt Nam” và “Công ty Bảo hiểm cung cấp bảo hiểm sức khỏe và trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam” trong năm 2022, 2021; Danh hiệu “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” theo khảo sát của Anphabe năm 2021; Giải thưởng “Nhân sự Xuất sắc” tại Vietnam Excellence 2021; Giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng 2021” tại Asia Pacific Enterprise Awards; Giải thưởng “Chiến dịch Tiếp thị của Năm” do Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (InsuranceAsia News) trao tặng cho chiến dịch “Sống Như Ý”; bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cho tập thể và cá nhân cho công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam trong năm 2020 & 2021; chứng nhận “Doanh nghiệp vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2020 & 2021” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.