Hàng loạt sản phẩm mới sẽ góp mặt tại Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 tại TP.HCM

Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 tại TP.HCM sẽ chính thức quay trở lại kể từ ngày 6/11 sắp tới, với hàng loạt sản phẩm mới & sáng tạo cùng nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn mang đến cho khách tham quan cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và mua sắm các vật liệu trang trí nội, ngoại thất một cách tối ưu nhất.

Được biết, Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 tại TP.HCM với chủ đề “Nhà ở – Kiến Trúc & Trang trí nội ngoại thất” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/11 đến ngày 10/11/2019 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ - Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm được đánh giá có quy mô, tầm vóc đặc biệt của ngành Nhà ở – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, các sản phẩm mới của ngành Xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, cùng sự thay đổi và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân đến với triển lãm.

Quang cảnh Buổi họp báo công bố tổ chức Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 tại TP.HCM diễn ra từ ngày ngày 06/11 đến ngày 10/11/2019 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ - Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 tại TP.HCM do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất Động Sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện. Đặc biệt, triển lãm năm nay còn là sự kiện chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958-2019).

Theo Ban tổ chức, Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 tại TP.HCM sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Nhà ở – Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

“Tiếp nối thành công tốt đẹp của các Triển lãm quốc tế VIETBUILD tại TP. Hồ Chí Minh trong năm 2019, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 đã thu hút được sự tham gia của gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 350 đơn vị, trong đó có 231 doanh nghiệp trong nước, 77 doanh nghiệp liên doanh, 43 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Nga, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam” – đại diện Ban tổ chức cho biết.

Ban tổ chức giới thiệu các hoạt động sẽ diễn ra tại Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 tại TP.HCM

Cụ thể, các sản phẩm sẽ được trưng bày tại Triển lãm lần này bao gồm: Nhà ở - Thiết bị điện – Cửa và phụ kiện cửa có 69 doanh nghiệp tham gia; Trang trí nội - ngoại thất có 112 doanh nghiệp tham gia; Vật liệu xây dựng có 65 doanh nghiệp tham gia; Các sản phẩm khác như Thiết bị gia đình, hệ thống máy năng lượng mặt trời, máy lọc nước, thiết bị đo đạc, máy móc, phụ kiện xây dựng… có 105 doanh nghiệp tham gia.

Đặc biệt, ở triển lãm VIETBUILD 2019 lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh này, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kĩ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 – lần 4 tại TP.HCM cũng được sự phối hợp hỗ trợ của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Nhà ở – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của Ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng. Cùng với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và thế giới theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định và phát triển, đông đảo các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Nhà ở - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất cùng hội tụ về TP. Hồ Chí Minh trưng bày và giới thiệu tại triển lãm, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 270m2 như: Công ty TNHH King Hope, Công ty TNHH Artist, Công ty Cổ Phần Lumi Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Boss Furniture, Công ty Cổ Phần Nhi Long, Công ty TNHH Hale Việt Nam, Công ty TNHH Thiết Bị Gia Dụng Phương Gia, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Sáng, Công ty TNHH Nguyễn Thanh, Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Lâm Anh, Công ty TNHH Thương Mại -  Sản Xuất Nệm Kim Cương, Công ty TNHH Một Thành Viên Xuất Nhập Khẩu Viva, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Không Gian Bếp Châu Âu, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thiện Chí, Công ty TNHH Thiết Bị Nhà Bếp Gia Nguyễn…

“Các hoạt động tại Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 tại TP.Hồ Chí Minh mang tính thiết thực, sáng tạo và kế thừa truyền thống của VIETBUILD các năm trước” – Ban tổ chức cho hay

Trong khuôn khổ diễn ra Triển lãm sẽ có các hoạt động như Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng – Đây là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về các sản phẩm mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà của mình. Các doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại Triển lãm.

Bên cạnh đó còn có chương trình giao lưu, cụ thể BTC đã chọn lựa đối tác và các doanh nghiệp đúng với chuyên ngành tham quan và quan hệ đối tác tại triển lãm nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao tại Triển lãm. Ban tổ chức thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức hiệp hội Doanh Nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ, các Hiệp Hội Doanh Nghiệp nước ngoài cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại Triển lãm nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm ngành nhà ở, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất. Chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu Việt Nam về quản lý và sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người. Đến nay đã có được 18 các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong và ngoài nước đăng ký tham gia như: Vĩnh Long, Tiền Giang, Ninh Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bến Tre, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vũng Tàu, Long An cùng với các nước và khu vực như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh đã được các doanh nghiệp lớn trong ngành Nhà ở – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất tích cực tham gia. Đây là ngày hội của ngành Xây dựng. Triển lãm diễn ra để người tiêu dùng và khách tham quan đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình. Đồng thời VIETBUILD cũng là cơ hội tốt nhất cho đại đa số nhân dân đến tìm hiểu, mua sắm vật liệu để trang trí nội thất, ngoại thất cho ngôi nhà của mình được hoàn thiện hơn, tinh tế và hiện đại hơn.

Với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành, Triển lãm VIETBUILD 2019 lần này đã thể hiện được sự đa dạng và sức sống của ngành Xây dựng và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Nhiều công nghệ tiên tiến được đưa vào hoạt động thực tế trong sản xuất xây dựng, thiết kế và kiến trúc. Sự sinh động và thu hút đông đảo các thành phần doanh nghiệp và các hiệp hội, các địa phương, tỉnh thành trong cả nước đến với Triển lãm đã cho thấy sự thành công lớn của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD trong việc đẩy mạnh Xúc tiến thương mại, đầu tư xây dựng, chuyển giao khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế tại thị trường Việt Nam rất hiệu quả. Đây là vai trò tích cực nhất của VIETBUILD đối với sự phát triển kinh tế của toàn xã hội trong giai đoạn tình hình kinh tế nhiều thách thức về hội nhập mang tính toàn cầu hiện nay. Đây cũng là sự kiện để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới, định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh của mình.

“Sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu và dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về các loại máy móc thiết bị công nghiệp xây dựng, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất: thép, gạch, ngói, kính, hệ thống điện, hệ thống cửa, cổng rào, bàn ghế, giường tủ, thiết bị vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách, văn phòng làm việc, thiết kế cảnh quan, sân vườn, thiết bị quan sát camera, hệ thống thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí, sơn và chất chống thấm, khóa, v.v....Vì thế, khi đến với Triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty khác nhau trong và ngoài nước” – Đại diện BTC thông tin thêm.