Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ chương trình chương trình khuyến mãi hè của BIDV MetLife

Từ nay đến hết 30/06/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi hè sang – Hạnh phúc ngập tràn” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 2,8 tỷ đồng.

Theo đó, chương trình khuyến mại “Ưu đãi hè sang – Hạnh phúc ngập tràn” sẽ áp dụng cho khách hàng mua mới sản phẩm “Quà tặng Hạnh phúc” cùng sản phẩm bảo hiểm bổ trợ Hỗ trợ Viện phí và Chi phí phẫu thuật thông qua tất cả các kênh phân phối trên toàn quốc. Khi tham gia chương trình, khách hàng không chỉ sở hữu giải pháp bảo vệ tài chính, sức khỏe trọn vẹn, gia tăng tích lũy tài sản cho một tương lai hạnh phúc hơn mà còn có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 2,8 tỷ đồng. 

Song song đó, với mong muốn mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng cùng với sự bảo vệ toàn diện và dài lâu, những khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Quà tặng Hạnh phúc” của BIDV MetLife cùng với sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Hỗ trợ Viện phí và Chi phí phẫu thuật sẽ nhận được quà tặng liền tay trị giá lên tới 2 triệu đồng. 


Chương trình khuyến mại “Ưu đãi hè sang – Hạnh phúc ngập tràn” của BIDV MetLife với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 2,8 tỷ đồng

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, “Quà tặng Hạnh phúc” của BIDV MetLife là một giải pháp tài chính bảo vệ trọn đời, tích lũy – đầu tư an toàn mà hiệu quả cho những dự định tương lai, bảo vệ trước rủi ro về tính mạng, quyền lợi bảo hiểm cho tại nạn giao thông lên tới 300% số tiền bảo hiểm, và là sản phẩm liên kết chung đầu tiên bảo vệ trước 5 bệnh hiểm nghèo phổ biến nhất: ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy gan, suy thận. Cùng với sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Hỗ trợ Viện phí và Chi phí phẫu thuật, bạn sẽ được hỗ trợ chi trả chi phí nằm viện và phẫu thuật, quyền lợi lên đến 150 ngày nằm viện/năm và 500 lần số tiền bảo hiểm dành cho chi phí phẫu thuật. Chỉ với một hợp đồng ‘Quà tặng Hạnh phúc’, bạn cũng có thể bảo vệ nhiều thành viên của cả gia đình.

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ được nhận quà tặng liền tay theo mức phí bảo hiểm nộp lần đầu của hợp đồng theo cơ cấu như sau: 


Thông qua chương trình “Đón mùa hè sang – Hạnh phúc ngập tràn”, BIDV MetLife mong muốn tiếp tục hoàn thiện hành trình cùng khách hàng định hướng tương lai tới một cuộc sống hạnh phúc hơn, mang đến cho khách hàng cùng gia đình sự bảo vệ trọn vẹn cùng những trải nghiệm ý nghĩa cho một mùa hè rộn ràng.

Để biết thêm thông tin về chương trình, truy cập website: https://www.bidvmetlife.com.vn/vn/about-us/news/2019/april/chuong-trinh-khuyen-mai-he-2019/ hoặc liên hệ qua hotline (8424) 6282 0606 hoặc email: wecare@bidvmetlife.com.vn