HLV, Diễn Viên, Người Mẫu Huỳnh Thi hành trình trở thành nghệ sĩ đa năng như thế nào?

Trải qua gần hơn 10 năm trên con đường nghệ thuật, từ danh hiệu Hoa khôi thời trang, người mẫu, diễn viên và nay là huấn luyện viên, tai tên Huỳnh Thi đã khẳng định được tên tuổi.


Vẻ đẹp vô cùng rạng ngời và quyến rũ của HLV, diễn viên, người mẫu Huỳnh Thi.

Có lẻ năm nay, là thời điểm rực rỡ nhất trên con đường hoạt động nghệ thuật của nữ HLV, diễn Viên, người mẫu Huỳnh Thi. Huỳnh Thi trong lĩnh vực điện ảnh, chia sẻ niềm vui: Thành tích công việc năm nay của Huỳnh Thi có được về phim là nhận lời mời nữ chính 2 phim truyền hình “Công Sở Kế” của đạo diễn Nguyễn Ðịnh Tường và phim “Thả Lưới Bắt Em” (phần 2) của đạo diễn Dương Quyền Lộc phát sóng trên TodayTV. Huỳnh Thi cảm thấy may mắn và hãnh diện khi được làm việc chung đoàn  cùng các anh chị diễn viên có tiếng như: Lương Thế Thành, Trương Quỳnh Anh, Thanh Bình, ca sĩ Hồ Lệ Thu, Mã Hiểu Ðông, Mỹ Hạnh, Ngô Thành Tá ... và xuất hiện thường xuyên trên HTV7, tạp chí Bí Quyết Ðẹp là khách mời quay talkshow quen thuộc bên đài truyền hình.


Huỳnh Thi hội ngộ cùng dàn diễn viên nổi tiếng trên phim trường.

Bản thân Huỳnh Thi luôn tự nhũ rằng: Mỗi ngày là một nền tảng kiến thức, tiếp xúc với các anh, chị diễn viên gạo côi luôn mang đến cho Huỳnh Thi những bài học giá trị, quý giá và bổ sung thêm những khiếm khuyết của bản thân mình. 

Trên lĩnh vực người mẫu về người mẫu 2021 Huỳnh Thi làm HLV chương trình Người Mẫu Toàn Năng, đến 2022 này, Huỳnh Thi lại rất may mắn khi nhận lời mời làm HLV và BGK cuộc thi Hoa Hậu Biển Môi Trường. Và sắp tới, cuối tháng 12 này, Hoa khôi, diễn viên Huỳnh Thi lại nhận lời với vai trò Huấn luyện viên cho đấu trường sắc đẹp Hoa hậu nhân tài đất Việt…


Huỳnh Thi tham gia huấn luyện tại các đấu trường sắc đẹp.

Từ những hành trình đầy ý nghĩa và giá trị nền tảng kiến thức, Huỳnh Thi tiếp tục học hỏi và rồi bén duyên trong vai trò MC. Gần đây nhất Huỳnh Thi may mắn là người dẫn khai trương các chương trình Gala dinner … Huỳnh Thi cho biết: MC là một công việc đòi hỏi người nghệ sĩ phải luôn cập nhật kiến thức, thông tin mang tính thời sự. Từ đó bổ sung vốn từ, linh hoạt thích ứng với tình huống sân khấu, mình sẽ cố gắng học hỏi, rèn luyện từng ngày để hoàn thiện bản thân được tốt hơn .Trong vai trò MC, dẫn chương trình, Huỳnh Thi luôn đến sớm chuẩn bị kịch bản rất kỉ và được khách hàng rất an tâm, tin tưởng.

Dù là một tân binh trong lĩnh vực người dẫn chương trình, nhưng HuỳnhThi được các bạn bè đồng nghiệp cùng học trò khen là dẫn chương rất duyên và sáng sân khấu và duyên dáng trong ngữ điệu, đài từ…Mặc dù giọng nói Nam bộ còn yếu tố vùng miền nhưng Huỳnh Thi  luôn được khách hàng tin tưởng và trao cơ hội để thể hiện mình, bản lĩnh vượt quả những thử thách. Chính nét dẫn gần gũi, mộc mạc và bởi sự gần gũi, chân thành mà mỗi khi xuất hiện Huỳnh Thi luôn chỉnh chu chuyên nghiệp nhất có thể.

Trong lĩnh vực giảng dạy truyền lửa, truyền năng lượng cho học viên thì Huỳnh Thi cũng có 2 học trò sáng đã có những thành tích ổn định trong khởi đầu như: Người Ðẹp Áo Dài Thuỳ Thương và Người Ðẹp được yêu thích nhất tại Hoa Hậu Biển Môi Trường 2022-  Minh Nguyệt. Các học trò luôn yêu mến và thích cô Thi, đặc biệt các học trò mẫu nhí của cô giáo người mẫu, HLV Huỳnh Thi sau khi được cô Thi đào tạo nhận được rất nhiều show chụp hình quảng cáo, nổi bật gần đây nhất đó là model kid Bình Minh, model kid Lý Triệu My, model kid Bùi Phương Nhật Thanh cùng nhiều model kid khác ... 

Có thể nói, cô giáo Huỳnh Thi luôn tạo điều kiện và cơ hội cho các bé học trò được tham gia sự kiện, giao lưu, học hỏi trao dồi kiến thức và bản lĩnh sân khấu từng ngày để trưởng thành và tỏa sáng rất nhanh. 

HLV, người mẫu, diễn viên, MC Huỳnh Thi một hình mẫu đa năng trong một người đẹp đầy bản lĩnh, những thành quả mà cựu hoa khôi gốc Kiên Giang có được như ngày hôm nay là một hành trình trải nghiệm đầy gian khó, vất vả cả mồ hôi và nước mắt để trở thành một hiện tượng đa năng trong nghệ thuật.

Ngắm hình ảnh của HLV, diễn viên, người mẫu Huỳnh Thi trong những hoạt động nghệ thuật: