Hoa hậu Châu Á Canada người Việt khỏe vẻ đẹp thuần Việt trong áo dài của NTK Trần Thiện Khánh

Tina Hải Đường là một cái tên mới trong giới người mẫu trẻ hoạt động tại thị trường quốc tế. Tốt nghiệp tại đại học Ngoại Thương năm 2015, cô tới Canada và đăng quang hoa hậu Châu Á tỉnh bang Ontario năm 2021 với ước mơ có thể mang vẻ đẹp và đưa tài năng Việt tới thế giới. 


Hải Đường trong bts Liên Vân Khiết

Trong 2 ngày thứ sáu và thứ bảy (ngày 5 và 6 tháng 8) vừa qua, cô đã tham gia trình diễn áo dài của NTK Trần Thiện Khánh trên sân khấu lớn của chương trình Taste of Vietnam giữa trung tâm của thành phố phồn hoa Toronto, Canada. Chương trình mang chủ đề “Heaven on Earth” - Thiên đường nơi trần gian.

 

Hải Đường trình diễn trong bts Liên Vân Khiết

Tina Hải Đường tự hào trình diễn thiết kế của NTK Trần Thiện Khánh trong bộ sưu tập có tên Liên Vân Khiết - vẻ đẹp thanh cao và tinh khiết của hoa sen và mây trời - một vẻ đẹp rất Việt Nam và mang lại cho chương trình một hơi thở hư ảo nhưng vô cùng lộng lẫy như chủ đề thiên đường nhân gian.


Hải Đường và bạn diễn trong bts Liên Vân Khiết bên NTK Trần Thiện Khánh trong toà thị chính thành phố Toronto


Hình ảnh đẹp sau hậu trường cùng ntk Trần Thiện Khánh


Hình ảnh đẹp sau hậu trường cùng ntk Trần Thiện Khánh

Taste of Vietnam là chương trình lễ hội ẩm thực quy mô lớn của cộng đồng người Việt tại Toronto, Canada với sự góp mặt của hơn 300 thiện nguyện viên đa sắc tộc. Chương trình diễn ra với sứ mệnh truyền bá văn hoá và ẩm thực Việt Nam tới bạn bè thế giới và được quay trực tiếp trên kênh truyền hình tin tức CP24. Chương trình gây quỹ từ thiện giúp đỡ phụ nữ và trẻ em khó khăn tại Việt Nam, cũng như nâng cao nhận thức về tệ nạn ấu dâm và buôn người (Human Trafficking).