Học trò Vietskill cùng diễn viên Hoàng Công Đạt ăn ảnh...Tết

Luôn đề cao tinh thần học hỏi và gắn kết, Thầy trò của trung tâm đào tạo MC & Kỹ Năng Sống Vietskill đã có buổi chụp ảnh mừng Xuân rộn ràng. 

Mỗi cuối năm, những lớp học kỹ năng mềm như Vietskill náo nhiệt hơn hẳn vì sau kỳ thi Học Kỳ, đa phần các con mang tâm lý thoải mái và vui vẻ. Nắm bắt được điều này, diễn viên Hoàng Công Đạt - vốn là một trong những giáo viên được yêu mến nhất đã chủ động đề xuất một buổi chụp ảnh mừng Xuân, hội tụ những gương mặt học viên nhí gắn bó lâu bền với các hoạt động ngoại khóa của Vietskill.


(Thầy Hoàng Công Đạt cùng các học viên nhí: Minh Thư, Hân Vy, Khánh Linh, Gia Hân, Bơ, Khả Hân, Anh Thư, Hải An và Hà Phương)Chọn một bối cảnh được trang hoàng không khí Tết đầy màu sắc rực rỡ, các Thầy trò đã có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị diện mạo đẹp nhẩt cho nhau. Ngoài chuyên môn diễn xuất, Hoàng Công Đạt còn có kinh nghiệm trong kỹ năng trang điểm, stylist nên cũng góp ý cho các con kỹ lưỡng về chọn áo dài hợp màu da, tạo dáng thật tự nhiên, phối hợp thật nhịp nhàng, v.v...nên các phụ huynh theo cùng cứ vậy mà gật gù, hài lòng. Sau hôm đó, ngỡ như là chỉ chụp kỉ niệm lại trở thành một buổi học thực tế thú vị về diễn xuất trước ống kính. Nhìn những nụ cười hồn nhiên này, không chỉ riêng anh Thầy Hoàng Công Đạt mà chắc rằng những ai cùng làm công tác sư phạm cũng mỉm cười theo và nhủ lòng mình luôn là tấm gương cho mầm non đất nước noi theo, sống thật tích cực và tạo ra những sân chơi bổ ích cho các con giữa cuộc sống chỉ giam mình trong thú vui với chiếc điện thoại vô tri vô giác. 

Thân chúc các Thầy trò Vietskill luôn tràn đầy sức khỏe, giữ mãi tươi trẻ và sáng tạo nên nhiều điều mới mẻ.