Hot girl Hạt Mít khoe mới tậu được căn nhà thứ hai trước tuổi 30

Hiện tại, Hạt Mít đã tạm ngừng hoạt động nghệ thuật và dành toàn bộ thời gian để phát triển kinh doanh chuỗi cửa hàng làm đẹp của mình.

Ngày 2/8, trên story cá nhân, Hạt Mít (tên thật Nguyễn Thu Hiền, sinh năm 1990, Hà Nội) chia sẻ niềm hạnh phúc khi mới tậu căn nhà thứ hai trước 30 tuổi.
Cụ thể, hot girl 29 tuổi đăng tấm ảnh sơ đồ lát cắt của căn hộ và viết: "Niềm vui đầu tháng 7 giông bão. Hôm nay đi đặt cọc mà vẫn không tin nổi mua được căn nhà thứ hai trước 30 tuổi".

Hot girl Hạt Mít vui mừng chia sẻ thành quả sau nhiều năm cố gắng. Ảnh chụp màn hình
Theo chia sẻ của Hạt Mít, căn hộ của cô gồm 3 phòng ngủ đơn lập trong một khu chung cư cao cấp ở quận 2, TP.HCM.
Là chủ chuỗi cửa hàng làm đẹp nổi tiếng, việc Hạt Mít tậu được căn nhà "xịn" thứ hai không khiến nhiều người bất ngờ.
Hạt Mít từng theo học khoa Truyền hình, ĐH Tổng hợp Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (Seoul, Hàn Quốc).
9X còn được nhiều người gọi với danh xưng "hot girl thẩm mỹ".
Chia sẻ với Zing.vn, Hạt Mít cho biết cô trải qua không dưới 10 lần dao kéo, đã chỉnh sửa toàn bộ khuôn mặt. Hot girl 9X đã hài lòng với nhan sắc và ngừng thẩm mỹ được 4 năm.
Hiện tại, Hạt Mít không tham gia vào hoạt động nghệ thuật mà tập trung phát triển kinh doanh cũng như dành thời gian chăm sóc chồng con.
"Ngày trước, nhiều người gọi mình là 'bình hoa di động' nên mình phải cố gắng thật nhiều để chứng minh dù lập gia đình và có con thì công việc cũng không bị ảnh hưởng", hot girl nói với Zing.vn.

Hiện tại, Hạt Mít đã ngừng hoạt động nghệ thuật và tập trung vào chuỗi cửa hàng làm đẹp trong và ngoài nước. Ảnh: Instagram NV
Không riêng gì Hạt Mít, thời gian gần đây, nhiều hot girl Việt cũng khoe tự mua được nhà riêng. 
Ngày 5/7, Châu Bùi đăng lên trang cá nhân tấm ảnh ngôi nhà mới tậu tại TP.HCM và viết: "Chuyển nhà thật dã man... gục ngã".
Sau 4 năm hoạt động nghệ thuật, thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện trong và ngoài nước, là gương mặt mẫu ảnh nổi tiếng, căn hộ cao cấp này chính là phần thưởng xứng đáng của Châu Bùi, theo lời chúc mừng của nhiều dân mạng.
Ngoài ra, Nga Wendy cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ tự mua được 4 căn nhà nhờ nỗ lực kinh doanh.
Hiện tại, 9X là chủ cửa hàng thời trang tự thiết kế, có xưởng may riêng và thường xuyên kiếm thêm thu nhập từ các hợp đồng thiết kế đồng phục cho công ty, spa, lounge...
Theo News.zing.vn