CBRE được EZ Land lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành dự án Hausneo

Công ty TNHH CBRE Việt Nam vừa chính thức được công ty cổ phần đầu tư & phát triển EZ Land Việt Nam lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành dự án căn hộ HausNeo. 

Được biết, buổi lễ ký kết được diễn ra vào sáng ngày 30/10/2018 tại khách sạn Park Hyatt với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư EZ Land - Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng và Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc công ty TNHH CBRE Việt Nam. Sự kiện này là minh chứng cho những nỗ lực của EZ Land trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt.


Đại diện chủ đầu tư EZ Land và đại diện CBRE tại buổi lễ ký kết

Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng - Đại diện chủ đầu tư EZ Land, chia sẻ: “Để giúp khách hàng an tâm tận hưởng trọn vẹn không gian sống và dịch vụ tiện ích của dự án căn hộ HausNeo, chúng tôi rất cần sự đồng hành của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quản lý, vận hành. Và Công ty TNHH CBRE Việt Nam chính là đơn vị được EZ Land lựa chọn. Đây là một những đơn vị hàng đầu thế giới về lĩnh vực quản lý tài sản bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp. Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý 1.300.000 m2 diện tích bất động sản, trong đó bao gồm 700.000m2 đối với các dự án thương mại, bán lẻ và 600.000 m2 dự án nhà ở, chung cư”.

Bà Đặng Phương Hằng - Tổng giám đốc công ty TNHH CBRE Việt Nam cho biết: “CBRE Việt Nam rất vinh hạnh được EZ Land lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành dự án căn hộ HausNeo. Với vị thế hàng đầu, bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết trong lĩnh vực quản lý vận hành, CBRE sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án căn hộ HausNeo. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn, CBRE còn đảm bảo công tác bàn giao và quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động. Mặt khác, việc chọn lựa các đối tác uy tín từ nhà thầu COFICO đến đơn vị quản lý, vận hành CBRE cũng cho thấy sự “tâm huyết trong từng chi tiết” của Chủ đầu tư EZ Land thông qua dự án “đầu tay” HausNeo”.

 

Với việc hợp tác này, CBRE hứa hẹn sẽ góp phần gia tăng giá trị cho dự án căn hộ HausNeo

Dự án HausNeo sở hữu vị trí chiến lược tại quận 9 kết nối chặt chẽ với sân bay, khu vực hành chính và công viên công nghệ cao đang phát triển nhanh vượt bậc. Dự án có quy mô hơn 8.000 m2, bao gồm 02 block căn hộ cao 18 tầng với 560 căn hộ và 8 căn shophouse. Tất cả các khu vực tại HausNeo đều được thiết kế thông thoáng, giúp tận dụng tối đa không gian sống. Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích cộng đồng như hồ bơi trẻ em, hồ bơi Hauspool, sân chơi trẻ em, khu vực thư giãn… cũng góp phần đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân.

Mặt khác, nhờ đáp ứng các tiêu chí khắt khe về việc sử dụng năng lượng, nước và năng lượng hàm chứa trong vật liệu, dự án HausNeo đã đạt được chứng chỉ EDGE từ SGS Việt Nam. 

Hiện tại, dự án căn hộ HausNeo đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để tiến hành bàn giao cho khách hàng vào quý 3/2019.