Kristine Thảo Lâm diện đầm trẻ trung, đa sắc xuống phố

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm diện những bộ trang phục đa sắc của NTK Đỗ Mạnh Cường khoe nét tươi trẻ xuống phố.


Bộ trang phục thanh lịch, năng động phù hợp với nữ doanh nhân.

Là người đẹp thường xuyên sử dụng những bộ trang phục nằm trong các bộ sưu tập vừa trình làng của thương hiệu Sixdo, với kiểu dáng đơn giản nhưng thanh lịch, kín đáo những vẫn tôn lên vóc dáng gợi cảm và trẻ trung nên Hoa hậu phu nhân toàn cầu 2015, Kristine Thảo Lâm luôn ưu tiên lựa chọn mỗi khi đi tiệc hoặc dạo phố. 


Kristine Thảo Lâm biết cách phối với chiếc túi hàng hiệu Chanel sang trọng.

Theo chia sẻ của nữ doanh nhân, ngoài những trang phục của NTK tài hoa này, mình cũng là khách hàng thường xuyên của thương hiệu Dior. Cùng với những bộ mốt thanh lịch, Kiristine Thảo Lâm thường phối với những túi xách thương hiệu chanel, hoặc mắt kính Louis Vuitton…hợp mốt, khoe vẻ đẹp sanh chảnh. 


Trong một bộ mốt đơn giản, trẻ trung của NTK Đỗ Mạnh Cường.


Là khách hàng của thương hiệu Sixdo của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Là CEO của Ms Vietnam Beaty International Pageant, nhà sáng lập thương hiệu ASK Beauty, CEO TL Net Secrat Beauty và Thảo Lâm trầm hương, nữ doanh nhân xinh đẹp, đa năng còn thường xuyên tổ chức nhiều show diễn nghệ thuật- giải trí để quảng bá nét văn hóa Việt trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Sắp tới dịp Halloween 30/10 tới Kristine Thảo Lâm thực hiện một chương trình ca nhạc với khách mới lên đến 500 người tại một nhà hàng sang trong tại Nam Califonia với chủ đề “Party Private”… Toàn bộ khách mời sẽ được thưởng thức ca nhạc và chiêu đãi tiệc miễn phí. Tiếp đến tháng 11 này, nữ doanh nhân sẽ về Việt Nam tham dự show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường “Sixdo Fashion Show FW 2022”. Đây được xem là show thời trang mà khách hàng và khán giả xem shoe có cơ hội thể hiện cá tính riêng của mình bằng những gàm màu nổi bật, phù hợp với phong cách thời trang riêng của mình.


Hoa hậu phu nhân toàn cầu luôn chưng diện những phụ kiện đắt tiền khi xuống phố.