Lam Dương bất ngờ đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Thái Bình Dương

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương vừa tổ chức thành công tại Malaysia, thí sinh Lam Dương bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ Thái Bình Dương.


Diễn viên, người mẫu Đoàn Minh Tài và đại sứ Bích Hòa trao danh hiệu Hoa hậu phụ nữ Thái Bình Dương cho Tân hoa hậu Lam Dương.

Lam Dương một người đẹp đến từ thành phố Lasvegas- Hoa Kỳ, cô làm việc trong lĩnh vực giải trí và kinh doanh mỹ phẩm. Lam Dương sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng thân hình vô cùng quyến rũ. Theo chia sẻ của Tân hoa hậu Phụ nữ Thái Binh Dương Lam Dương, mình đến với cuộc thi với tinh thần học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức vốn sống và kinh doanh với các bạn là phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đến với cuộc thi với tâm thái thoải mái, tự tin và không đặt nặng vấn đề giải thưởng. Tuy nhiên khi đến với đất nước Malaysia, bước vào những ngày tập luyện căng thẳng, mình thấy được sự gắn kết, tinh thần hổ trợ và chia sẻ vốn sống cùng các bạn. 21 người đẹp có mặt tại đêm chung kết là 21 bông hoa tỏa sáng, mỗi người mỗi vẻ. Bản thân Lam Dương thể hiện tính cách đúng với bản chất và sự hòa đồng thân thiện vốn có của mình. Mọi người nói vui cùng nhau rằng: Nếu bình chọn thêm một danh hiệu nữa, ví dụ Hoa hậu thân thiện chẳng hạn… thì Lam Dương xứng đáng đoạt “cú đúp” về giải thưởng này.


Vòng trả lời ứng xử thuyết phục Ban giám khảo của Hoa hậu Lam Dương.

Sau 2 giờ diễn ra vòng thi áo dài và dạ hội, người đẹp Lam Dương bất ngờ chính thức có mặt trong top 6 thí sinh tiếp tục bước tiếp vào vòng ứng xử. Nhận được câu hỏi từ Hội đồng giám khảo, với chủ đề: Làm gì để xây dựng thương hiệu. Nhẹ nhàng, trí tuệ và rất bản lĩnh, người đẹp đến từ thành phố giải trí thế giới Lasvegas- Hoa Kỳ cho rằng: Làm thương hiệu hay xây dựng thương hiệu, dù bất cứ việc gì, hãy làm hết sức mình, làm việc bằng cái tâm đó là cách xây dựng thương hiệu tốt nhất trong lòng mọi người. Câu trả lời ngắn gọn, xúc tích nhưng vô cùng ý vị đã thuyết phục hoàn toàn hội đồng giám khảo.


Ngọt ngào với phần trình diễn áo dài.


Quyến rũ với phần trình diễn áo dạ hội của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Danh hiệu cao quý nhất, Hoa hậu Phụ nữ Thái Bình Dương đã được trao cho Lam Dương, người đẹp có tính cách hòa đồng, thân thiện và rất biết cách sẻ chia, lắng nghe với mọi người xung quanh. Với kiến thức, trí tuệ và nhan sắc vượt trội, Lam Dương đã bước lên đỉnh cao vinh quang nhất của đấu trường nhan sắc quốc tế mùa giải thứ 2 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương diễn ra tại Malaysia.


Đăng quang hoàn toàn thuyết phục của hoa hậu Lam Dương tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sau đêm chung kết, trả lời phỏng vấn Đài truyền hình HTV, hoa hậu phụ nữ Thái Bình Dương chia sẻ, mình sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, sắc đẹp cho cuộc sống vì cộng đồng. Tiếp tục nâng cao vị thế của phụ nữ trên trường quốc tế, quảng bá văn hóa và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế, đặc biệt ưu tiên các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó trong cuộc sống.

Ngắm những hình ảnh trong đêm đăng quang Hoa hậu phụ nữ Thái Bình Dương của hoa hậu Lam Dương.


Photo: Phi Võ.