Manulife Việt Nam lan toả thông điệp ‘Hạnh phúc giản đơn cùng lối sống và suy nghĩ tích cực’ đến cộng đồng

Diễn ra vào ngày 7-9/12 tại TP.HCM và ngày 15-16/12 sắp đến tại Hà Nội, chuỗi sự kiện ý nghĩa mang tên “Điểm Check-in Hạnh phúc” của Manulife Việt Nam nhằm kêu gọi mọi người tận hưởng hạnh Phúc trong từng khoảnh khắc bình dị của cuộc sống, đồng thời khuyến khích mọi người thực hành cho bản thân và lan toả thông điệp về “Hạnh phúc giản đơn cùng lối sống và suy nghĩ tích cực” đến những người xung quanh.


Sự kiện diễn ra tại TP.HCM vào ngày 7-9/12 và tiếp tục được tổ tức tại Hà Nội từ ngày 15-16/12

Được biết, sự kiện “Điểm Check-in Hạnh phúc” là điểm nhấn trong chuỗi “Hành trình Hạnh phúc giản đơn” của Manulife Việt Nam. 

Chương trình đã thu hút nhiều người tham gia ngay từ ngày đầu tổ chức

Cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm tham gia trải nghiệm hành trình hạnh phúc vào ngày ra mắt chương trình

Đúng như tên gọi, sự kiện đem đến những hoạt động tương tác sôi động nhằm gắn kết hơn nữa các thành viên trong gia đình, như giúp những người tham dự gửi đến người thân những lời nói yêu thương mà có thể lâu nay họ lãng quên hoặc ngại ngùng thổ lộ, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác và cơ hội nhận những phần quà hữu ích từ Manulife Việt Nam. 

Bà Marilyn Wang - Giám đốc Tiếp thị cấp cao của Manulife Việt Nam chia sẻ tại buổi ra mắt sự kiện 

Đây còn là một “trạm dừng chân” cho mọi người giữa nhịp sống hối hả của thành thị, một điểm vui chơi cuối tuần cho gia đình, để cùng cảm nhận niềm hạnh phúc giản đơn mỗi ngày

Với nỗ lực đem lại cho khách hàng những giải pháp đơn giản, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn, Manulife Việt Nam bắt đầu thực hiện chiến dịch “Hành trình Hạnh phúc giản đơn” từ cuối tháng 11/2018.

 

Các hoạt động trong chương trình giúp người tham gia tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc ấm áp và giản đơn nhất

Những giá trị tưởng chừng như nhỏ bé thật ra đang góp phần tạo nên niềm Hạnh Phúc lớn lao của tất cả mọi người

Hạnh phúc giản đơn là khi những lời yêu thương của bạn được gửi đến những người thân yêu nhất

Hạnh phúc giản đơn là khi tiến lên phía trước cùng nhau!

Tác giả Lai Thượng Hưng đã hưởng ứng chiến dịch và cùng Manulife Việt Nam phát triển bộ tranh vẽ đáng yêu về Hạnh phúc giản đơn. Chiến dịch cùng bộ tranh vẽ nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. Đến đầu tháng 12/2018, fanpage của Manulife Việt Nam và nhiều trang Facebook cá nhân đã chia sẻ hàng ngàn câu chuyện, cùng quan điểm về hạnh phúc và nhiều hình ảnh ghi lại những niềm vui giản dị trong cuộc sống hàng ngày. Tác giả Lai Thượng Hưng đã hưởng ứng chiến dịch ý nghĩa của Manulife Việt Nam và phát triển bộ tranh vẽ “Hạnh phúc giản đơn”