Người đẹp đến từ Bạc Liêu đăng quang Á hậu doanh nhân Thái Bình Dương

Võ Thị Mỹ Kiều, người đẹp sở hữu vẻ đẹp tỏa nắng cùng thân hình quyến rũ đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Á hậu 2, cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương 2022.


Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương được tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt nữ doanh nhân không chỉ đẹp về hình thức mà còn năng động, thông minh và hướng đến vẻ đẹp chân thiện mỹ. Đêm chung kết vừa khép lại tại thủ đô Kuala Lumpur, với 20 gương mặt xinh đẹp đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.


Võ Thị Mỹ Kiều, mỹ nhân đến từ quê hương điện gió Bạc Liêu, hiện đang sinh sống và làm việc tại Kuala Lumpur- Malaysia đã thuyết phục hoàn toàn Ban giám khảo khi lọt vào tóp 6 ứng xử thông minh và rất thuyết phục. Cùng ngoại hình quyến rũ, chiều cao 1m60, số đo 3 vòng cực lý tưởng 88-60-90, gương mặt đẹp tinh khôi, nụ cười tỏa nắng cùng lối trò chuyện thân thiện dễ thương. Cô đã xuất sắc bước lên ngôi vị đáng tự hào khi MC xướng danh vị trí Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương 2022. Ngoài danh hiệu Á hậu 2, Võ Thị Mỹ Kiều còn đoạt “cú đúp” khi nhận danh hiệu “Người đẹp được nhiều bình chọn nhất” cuộc thi.


Á hậu Võ Thị Mỹ Kiều chia sẻ sau đêm đăng quang: “Thú thật trước đó mình  không hề có ý định tham gia một đấu trường nhan sắc nào. Bản thân cũng khá ít thông tin về cuộc thi. Thông qua một người chị giới thiệu và đăng ký giúp mình, Mỹ Kiều mới mạnh dạng đi thi. Lúc đầu khi đến với cuộc thi, với tâm niệm đây là cơ hội học hỏi, giao lưu với các chị, em trên toàn thế giới tụ hội về Malaysia. Vì bản thân Mỹ Kiều là người kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, nên mình xem đây là cơ hội để kết nối giao thương.


Có lẽ chính những ngày tham gia đấu trường nhan sắc này đã cho Mỹ Kiều nhiều trải nghiệm, nhiều vốn sống cho bản thân. Câu nói: Đi một ngày đàng, học một sàng không” quả không sai với bản thân Võ Thị Mỹ Kiều. 


Sau đêm đăng quang danh hiệu Á hậu doanh nhân Thái Bình Dương, bản thân Mỹ Kiều nhiều cảm xúc lẫn lộn. Nhưng trở về cuộc sống, mình bắt tay vào công việc, tập trung cho kinh doanh, Mỹ Kiều nói rằng: Đó mới là điều hướng đến từ những trải nghiệm giúp ích cho cuộc sống. Cái được lớn nhất với Á hậu Võ Thị Mỹ Kiều không phải là danh hiệu Á hậu mà mình vừa được trao tặng, mà từ cuộc thi này, Mỹ Kiều có thêm nhiều người bạn từ xạ lạ trở nên rất thân quen và yêu quý nhau như tình chị em. Đó là kỉ niệm đẹp và niềm vui lớn trong hành trình chinh phục đỉnh cao nhan sắc.


Á hậu Võ Thị Mỹ Kiều hiện kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Nàng Á hậu có thương hiệu thời trang riêng. Với công việc Founder Miss Gorgeous Boutiques, Á hậu Võ Thị Mỹ Kiều chia sẻ sắp tới mình sẽ có thêm nhiều dự án mới phát triển bản thân, kết nối giao thương và xây dựng hình ảnh Á hậu đẹp, năng động, tài năng và có ý nghĩa tích cực trong việc lan tỏa năng lượng cho mọi người xung quanh.


Photo: Phi Võ