Người đẹp du lịch Trần Ngọc Linh khoe dáng nuột nà, nổi bật đường cong quyến rũ

Trong loạt ảnh thời trang vừa mời thực hiện, người đẹp Trần Linh khoe làn da trắng nuột nà và body vô cùng quyến rũ từ đường cong nổi bật.


Trần Ngọc Linh là một người đẹp thuộc thế hệ 9x. Từng tham gia một đấu trường nhan sắc, và đoạt danh hiệu Người đẹp du lịch. Sau khi rời cuộc thi, với lợi thế sở hữu gương mặt đẹp khả ái, Trần Ngọc Linh từng được mời tham gia vào nhiều dự án điện ảnh với vai trò diễn viên. Xinh đẹp, tài năng và nụ cười tỏa nắng, nhưng Trần Ngọc Linh ít khi xuất hiện trước truyền thông. Mới đây trong loạt ảnh thời trang mới nhất đón hè, Người đẹp du lịch khoe đường cong quyến rũ trong những chiếc váy dạ hội vô cùng quyến rũ sắc xanh và trắng nhẹ nhàng. 


Là người đẹp có óc thẩm mĩ tinh tế, Trần Ngọc Linh lựa chọn những chiếc váy tone màu dịu, nhưng ngọt ngào, cuốn hút. Đặc biệt thân ao đính kèm những hạt pha lê và đá nổi bật cùng chất liệu voan xuyên thấu, bộ dạ hôi vô tình nổi bật giúp đường cong gợi cảm của người đẹp Trần Ngọc Linh thêm thu hút. Sở hữu dody cực chuẩn, những chiếc áo dạ hội được cắt cúp tinh tế theo kiểu mốt 2 dây, cúp ngực… Bộ thời trang càng tăng thêm nét quyến rũ, quyền quý của Người đẹp du lịch Trần Ngọc Linh.


Đam mê kinh doanh và nhạy bén trong thương trường, hiện tại Người đẹp du lịch Trần Ngọc Linh đang là giám đốc Công ty TNHH xuất khẩu Trang Linh. Trên cương vị thuyền trưởng vận hành xuất nhập khẩu, công ty của  Trần Linh được khách hàng tín nhiệm và khá uy tín. Người đẹp du lịch Trần Ngọc Linh chia sẻ thêm. Là tuýp phụ nữ  thích làm đẹp,  và mê những công nghệ hiện đại trong việc nâng cao nhan sắc hoàn mỹ cho vẻ đẹp Việt, sắp tới người đẹp du lịch sẽ mở rộng kinh doanh thêm lĩnh vực làm đẹp, thẩm mĩ. Với thế mạnh là một công ty xuất nhập khẩu việc xúc tiến đầu tư và nhập khẩu mang những công nghệ máy móc tối tân vào việc làm đẹp, ngành mà bản thân Trần Ngọc Linh yêu thích và ấm ủ từ lâu, đấy hy vọng là một lợi thế thành công của người đẹp gốc Hà Thành.

Ngắm nhan sắc ngọt ngào cùng vẻ đẹp quyến rũ trong bộ trang phục dạ hội của người đẹp du lịch Trần Ngọc Linh: