NHA KHOA PARKWAY ĐẠT THỨ HẠNG CAO NHẤT – BLACK DIAMOND – CỦA HỆ THỐNG INVISALIGN TẠI VIỆT NAM

Nha khoa Parkway (www.nhakhoaparkway.com) tự hào là Hệ thống nha khoa đầu tiên và duy nhất Việt Nam đạt hạng – Black Diamond của Invisalign.


Nha khoa Parkway nhận chứng chỉ Black Diamond của hệ thống Invisalign

Trong giới nha khoa, thuơng hiệu Invisalign (Mỹ) chắc chắn không còn xa lạ, bởi đây chính là hệ thống khay chỉnh nha trong suốt tiên tiến nhất trên thế giới, và đã có hơn 13 triệu khách hàng khắp thế giới hài lòng.

Nha khoa Parkway là hệ thống nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt hạng Black Diamond trên Bảng xếp hạng Hệ thống khay niềng trong suốt Invisalign vào năm 2020. Cho đến nay, Nha khoa Parkway là hệ thống có nhiều kinh nghiệm điều trị Invisalign nhất tại Việt Nam, quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt.


MC, Biên tập viên Dương Hồng Phúc – khách hàng của Nha khoa Parkway

Bác sĩ Lê Kim Dung, Giám đốc chuyên môn hệ thống, là một trong những bác sĩ hiếm hoi được mời làm diễn giả của hãng tại Việt Nam. Nhiều khách hàng là ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình, nhà báo, chính khách…đã chọn Nha khoa Parkway để điều trị Invisalign cho mình.

Khi tới Parkway, khách hàng sẽ được trải nghiệm phòng Invisalign cao cấp duy nhất tại Việt Nam; thăm khám 1:1 với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có cả y tá hỗ trợ trong phòng khám riêng, không phải chờ đợi; hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, nâng cấp thường xuyên, không gian phòng khám ấm cúng, thoải mái như ở nhà; bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, có tâm với bệnh nhân, có đạo đức nghề nghiệp tốt.


Các bác sĩ tại Nha khoa Parkway đều có chuyên môn giỏi, đạo đức nghề nghiệp tốt

Nha khoa Parkway tập trung vào việc kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ thông qua việc chăm sóc răng miệng bài bản từ bé, niềng răng cải thiện sức khỏe và thẩm mỹ răng thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm lâm sàng cũng như đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu.

Parkway không ngừng đầu tư và phát triển, mở rộng thêm các chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam (hiện đã có 10 chi nhánh), tạo điều kiện cho khách hàng khắp cả nước được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiện lợi và an toàn.


Cơ sở vật chất của nha khoa Parkway rất hiện đại với chất lượng dịch vụ cao

Nha khoa Parkway mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao, vượt trên nhu cầu và mong đợi của khách hàng, với mức chi phí dịch vụ hợp lý nhất, để mỗi khách hàng đến với Parkway, điều họ nhận được không đơn thuần là điều trị nha khoa mà đó còn là một trải nghiệm xuyên suốt mà từng giây phút đều phải mang lại sự khác biệt và cảm xúc tuyệt vời.

Với mục tiêu trở thành thành chuỗi phòng khám nha khoa của mọi gia đình Việt Nam, Parkway mong muốn mang tiêu chuẩn mới trong nha khoa đến với khách hàng, để mỗi người đều có thể làm chủ được sức khỏe răng miệng của mình, lan toả nụ cười khỏe đẹp từ gốc và bảo tồn nụ cười khỏe đẹp suốt cuộc đời.


Nha khoa Parkway thường xuyên đóng góp cho các hoạt động cộng đồng

Hệ thống Nha khoa Parkway quan niệm sức khỏe răng miệng có sự liên hệ mật thiết với sức khỏe toàn thân, cũng như thẩm mỹ hàm mặt. Do đó, sứ mệnh của Parkway hướng đến là kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ tại Việt Nam, đồng thời chú trọng chăm dưỡng và bảo tồn hơn là điều trị và khắc phục.

Với sứ mệnh kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ tại Việt Nam, hệ thống Nha khoa Parkway đã đồng hành cùng chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2022” - một hoạt động xã hội có ý nghĩa, một sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ có khả năng và có ý thức muốn trau dồi khả năng giao tiếp, khả năng thuyết trình trước đám đông, tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá và tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.