Nhà quản trị doanh nghiệp cần thích nghi ra sao với trạng thái bình thường mới

Trong bối cảnh nền kinh thương Việt Nam đang dần đáp ứng với trạng thái "bình thường mới", những nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần có những phương pháp & hành động phù hợp, nhanh chóng về quản trị Sản phẩm, Bán hàng, Marketing, Chi phí, Nhân sự, Vận hành chuỗi cung ứng để đưa doanh nghiệp tăng trưởng vượt trội hơn trong giai đoạn này. 

Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho những khủng hoảng trong tương lai, thì đây cũng là thời điểm thích hợp cho doanh nghiệp định hình lại mô hình lực lượng lao động, tinh gọn quy trình để thích ứng với môi trường VUCA đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp và mơ hồ như hiện nay. Đây cũng chính là 2 chủ đề chính sẽ được thảo luận cùng các chuyên gia tại Hội thảo “Năng Lực Lãnh Đạo Trong Trạng Thái Bình Thường Mới | New Normal, New Leadership Capability” diễn ra vào ngày 12 tháng 11 năm 2020 tới đây tại Hà Nội.


Hội thảo chuyên sâu được tổ chức bởi MVV Academy và Samsung Multicampus về năng lực lãnh đạo trong giai đoạn bình thường mới

Hội thảo “Năng Lực Lãnh Đạo Trong Trạng Thái Bình Thường Mới” sẽ có sự tham gia của 3 diễn giả là những nhà lãnh đạo đã dẫn dắt thành công doanh nghiệp của mình vượt qua giai đoạn khủng hoảng: Ông Sung Geun Park – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Đối ngoại – Tổ hợp Samsung Việt Nam, hơn 20 năm công tác tại tập đoàn Samsung - đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng của tập đoàn; Bà Trần Thị Bảo Quế - Nguyên Giám Đốc Nhân Sự Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội (MB Bank), ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số; Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch học viện MVV Academy, Nhà sáng lập hệ thống Quản Trị Trải Nghiệm Học Tập MVV Everlearn. 

Trong quản trị doanh nghiệp, yếu tố quản lý nhân sự đặc biệt với 2 tác động mạnh mẽ từ: nguồn nhân lực thế hệ Z và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đòi hỏi đội ngũ phụ trách nguồn nhân lực nói riêng cũng như là chủ doanh nghiệp nói chung cần nắm bắt được những xu hướng mới nhất để có thể quản trị, hỗ trợ, phát triển đội ngũ tài năng của mình sao cho thông minh hơn, hiệu quả hơn. Ở những phần chia sẻ của mình, diễn giả Sung Geun Park, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Đối ngoại – Tổ hợp Samsung Việt Nam và diễn giả Trần Thị Bảo Quế, Nguyên Giám Đốc Nhân Sự MB Bank sẽ giúp người tham dự có được những góc nhìn thực tế nhất về “Quản Trị Nhân Tài trong Kỷ Nguyên Số” từ 2 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực của mình là: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội và Tập Đoàn Samsung. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch MVV Academy sẽ giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có được những góc nhìn mới trong quản trị doanh nghiệp, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ thử nghiệm, thay đổi đến thích nghi trong một thế giới VUCA để có thể thành công trong những “giai đoạn bình thường mới” ở hiện tại và trong tương lai.

Hội thảo “Năng Lực Lãnh Đạo Trong Trạng Thái Bình Thường Mới” sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 11 năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Xem thêm thông tin và đăng ký tham dự tại: https://leadership.mvveverlearn.edu.vn/