NTK Oanh Phan nhận Vinh danh “Doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020”

Với những hoạt động tích cực trong công tác từ thiện, cộng đồng, NTK tài hoa Oanh Phan được Vinh danh là Nữ doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020.


NTK Oanh Phan nhận cúp, chứng nhận từ Đại diện Cục Hành chính- Quản trị Văn phòng Chính Phủ và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tại TP. Hồ Chí Minh

NTK Oanh Phan được đánh giá là một phụ nữ có trái tim nhân ái, sống tình cảm và bao dung. Là một người thường xuyên theo dõi những diễn biến của xã hội cũng như những vùng đất bị thiệt hại nặng nề do thiên tai bão lũ, những mảnh đời nghèo khó trên khắp nẻo đường đất nước cũng được nữ thiết kế nắm được thông tin. Để từ có, bằng hành động nhân ái, vận động bạn bè, người thân hoặc với các mạnh thường quân cùng chung tay với mình để trực tiếp đến với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Hỗ trợ bà con tái thiết cuộc sống, ủng hộ xây nhà tình thương, ủng hộ xây cầu, xây đường…  hoặc tài trợ cho những em học sinh nghèo hiếu học… Những việc làm thầm lặng trên hành trình chia sẻ yêu thương của NTK Oanh Phan luôn được cộng đồng ghi nhận, bạn bè ngưỡng mộ.


Á hậu Trịnh Kim Chí (áo dài đỏ) cũng nằm trong danh sách vinh danh cùng với NTK Oanh Phan

Động viên tinh thần và tiếp sức cho hành trình từ thiện đầy ý nghĩa này, Hiệp hội Giáo dục và Công tác xã hội Việt Nam, tạp chí Nghề Nghiệp và Cuộc Sống đã trao chứng nhận cho NTK Oanh Phan.. Đây được xem là sự ghi nhận ý nghĩa, thắp lửa cho tình yêu thương cộng đồng mà Việt Nam vốn là đất nước có truyền thống lâu đời.


NTK Oanh Phan rất cá tính, sang trọng trong mẫu trang phục của mình trong đêm trao giải

NTK Oanh Phan được đánh giá là gương mặt tài hoa trong làng thiết kế. Hàng năm người đẹp cho ra mắt rất nhiều BST theo mùa, và theo xu hướng thời trang, thời cuộc. Sự tinh tế trong cách nắm bắt thị hiếu cũng như nhu cầu mặc đẹp của giới mộ điệu thời trang, NTK Oanh Phan thường đưa tính ứng dụng vào từng mẫu thời trang. Chính điều này đã làm say đắm các tín đồ vốn yêu mến thương hiệu Hoàng My Collection.


Nam diễn viên điển trai Đoàn Minh Tài hội ngộ NTK Oanh Phan trong sự kiện. Anh cũng là gương mặt nghệ sĩ được nhận vinh danh trong chương trình này
Từng đường nét cắt, may hay những mẫu vải được lựa chọn trong trang phục của Hoàng My Collection luôn là chất liệu cao cấp, ngoại nhập. Chính sự kỹ tính trong cách chọn chất liệu, NTK Oanh Phan luôn làm hài lòng khách hàng và giữ vững hình ảnh thương hiệu dành cho doanh nhân, nghệ sĩ và khách hàng yêu mến thời trang khó tính nhất.