Nữ doanh nhân Lan Anh hé lộ động lực dự thi nhan sắc quốc tế?

“Tôi đã có những chuẩn bị nhất định trước khi bước vào cuộc thi, tuy nhiên trên cương vị là thí sinh trong một cuộc thi nhan sắc, tôi thực sự hồi hộp và bỡ ngỡ”, người đẹp bày tỏ cho những lo lắng và áp lực khi tham gia Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019.

Doanh nhân Lan Anh cho biết cô rất bất ngờ khi nhận được thư mời với tư cách thí sinh chính thức tham dự cuộc thi lần này của ban tổ chức. Xét thấy bản thân mình hội tụ đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi do ban tổ chức đề ra và sau khi tìm hiểu về quy mô và đẳng cấp của cuộc thi cô đã vui vẻ nhận lời tham dự.

Sau khi trở thành ứng viên tham dự Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019, nữ doanh nhân Lan Anh nhận được sự quan tâm từ báo chí, truyền thông và người hâm mộ. Với quyết tâm khẳng định tài năng và vị thế của mình, doanh nhân Lan Anh đã và đang gấp rút tập luyện chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi sắp tới. Cô cũng chia sẻ lý do mình đến với cuộc thi năm nay cùng phóng viên.

PV: Cơ duyên nào mà chị quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019?

Lan Anh: Tôi định vị mình là một doanh nhân trẻ, năng động hoạt động kinh doanh Quốc tế và luôn ý thức rõ chiến lược phải xây dựng danh tiếng uy tín của bản thân. Đây chính cơ duyên mà tôi chọn tham gia cuộc thi Ms International Business 2019. Với người đẹp – doanh nhân Lan Anh “đây là một thử thách rất lớn, dù đạt thứ hạng thế nào không quan trọng, quan trọng là có thể vượt qua chính mình”.\

PV: Đến với đấu trường nhan sắc quốc tế, chị đã chuẩn bị cho mình hành trang tham gia cuộc thi như thế nào?

Lan Anh: Đến với đấu trường nhan sắc Quốc tế tôi đã tìm hiểu rất kỹ hành trình cuộc thi năm 2018 trên du thuyền 5 sao qua Đài Loan và Nhật. Với kinh nghiệm tích lũy được cùng với việc ý thức chi tiết trong việc đầu tư hình ảnh, trình diễn, truyền thông cho bản thân đúng chiến lược. Tôi tự tin mình sẽ được BGK đánh giá cao trong các phần thi của mình.

PV: Năm nay cuộc thi quy tụ những ứng viên rất sáng giá, chị có áp lực trước đối thủ không?

Lan Anh: Lần đầu tham gia đấu trường nhan sắc Quốc tế, được biết có tới 25 thí sinh đều tài sắc tham gia chung kết tranh tài, tôi cũng có những áp lực, lo lắng nhất định. Nhưng được sự ủng hộ của gia đình, người thân và cố vấn chu đáo nhiệt tình của BTC cuộc thi tôi đã tự tin hơn rất nhiều.

PV: Là một nữ doanh nhân, bí quyết để thành công theo chị là gì?

Lan Anh: Là một nữ doanh nhân theo tôi bí quyết để thành công là phải luôn nhạy bén, nắm bắt được thời cơ kinh doanh của thị trường. Lên kế hoạch chiến lược xây dựng danh tiếng cho bản thân một cách chi tiết để giữ uy tín với khách hàng và đối tác. Khi bạn chuẩn bị tốt hai yếu tố quyết định thành công đó xong việc còn lại là lo sức khỏe tốt để đón lấy thành công.

PV: Dự định của chị sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế, chị có kế hoạch gì sau cuộc thi hay không?

Lan Anh: Về dự định sau cuộc thi, là một doanh nhân năng động, người con dòng họ Đặng. Tôi đã chuẩn bị rất kĩ cho bản thân chiến lược xây dựng hình ảnh và kế hoạch kinh doanh. Bên cạnh đó là các hoạt động từ thiện xã hội, các hoạt động phát triển quảng bá dòng họ Đặng tới công chúng cả Nước.

PV: Cảm ơn chị đã dành cho quý báo buổi phỏng vấn ngắn. Chúc chị thành công và tỏa sáng trong cuộc thi Ms International Business 2019!

Bộ ảnh dự thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 của doanh nhân Lan Anh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Trần Chiến, với sự hỗ trợ của Makeup kiêm Stylist & Costume từ NTK Trịnh Khánh Hương.

Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019 là cuộc thi được tổ chức thường niên mỗi năm 1 lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trong khu vực Châu Á năng động, đa dạng bản sắc văn hóa các nước, nhằm giao lưu cộng đồng nữ doanh nhân trong khu vực.

Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Ban tổ chức dự kiến có khoảng 30 doanh nhân thành đạt tranh tài trong đêm chung kết.

Ban tổ chức cũng hé lộ dàn giám khảo dự kiến của cuộc thi năm nay: Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Lê Đỗ Minh Thảo (Trưởng Ban giám khảo), Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Ca sĩ Thu Trang Bolero, Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2019 Diệu Thúy, Ngôi sao ca nhạc Du Thiên, Doanh nhân Lê Quốc Cường, Chuyên gia cố vấn sắc đẹp Thảo Vy…

Đêm chung kết và đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 dự kiến diễn ra vào ngày 27/06 tại thủ đô Manila, Philippines. Thí sinh đoạt Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng bao gồm: vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ khác.

Thu Ngân

Theo saoplus.net