Phần mềm quản lý hoạt động marketing - OCTOPUS của TEN Group Software được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2021

Được vinh danh ở lĩnh vực Quản lý bán hàng, phân phối, bán lẻ và chuỗi cung ứng, phần mềm OCTOPUS của TEN Group Software là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa việc quản lý các hoạt động marketing bao gồm: Display audit, Activation, Event, POSM… 


Đại diện TEN Group nhận giải thưởng Sao Khuê 2021 từ Ban tổ chức

2021 là năm thứ 18 chương trình bình chọn danh hiệu Sao Khuê - Giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA). 

Năm nay, với thông điệp “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số - Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số”, chương trình đã thu hút lượng đề cử kỷ lục với gần 300 giải pháp, dịch vụ từ 161 doanh nghiệp, tăng 57,8% so với năm 2020.

Vượt qua nhiều sản phẩm đề cử, phần mềm OCTOPUS của TEN Group xuất sắc đạt “Danh hiệu Sao Khuê 2021” sau khi trải qua 3 vòng đánh giá quan trọng bao gồm: Sơ loại hồ sơ, Thuyết trình và Hội nghị đánh giá Chung tuyển. Đặc biệt, OCTOPUS của TEN Group còn được vinh dự là một trong 19 sản phẩm được đề cử top10 Sao Khuê 2021.


TEN Group vinh dự Giải thưởng Sao Khuê cho phần mềm OCTOPUS

Lễ Công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2021 đã được tổ chức trọng thể ngày 24/4/2021 tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy và được truyền hình trực tiếp từ 09:00 - 11:30 trên kênh VTC2 của Đài TH Kỹ thuật số VTC.

Được vinh danh ở lĩnh vực Quản lý bán hàng, phân phối, bán lẻ và chuỗi cung ứng, phần mềm OCTOPUS của TEN Group Software là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa việc quản lý các hoạt động marketing bao gồm: Display audit, Activation, Event, POSM…


Phần mềm OCTOPUS – Giải pháp All-in-one giúp tối ưu hóa các hoạt động marketing

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Bình, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TEN Group chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, TEN Group đã xem giải pháp số là yếu tố hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của hệ thống. Việc đáp ứng các tiêu chí của Danh hiệu Sao Khuê 2021 đã minh chứng cho việc lựa chọn con đường số hóa quản trị doanh nghiệp mà TEN Group đã theo đuổi và cá nhân tôi rất trân trọng cột mốc này. Sao Khuê vốn là một giải thưởng uy tín và quan trọng nhất của ngành phần mềm, luôn thu hút sự quan tâm, chú ý của các cơ quan Nhà nước, xã hội và cộng đồng doanh nghiệp. Vì thế, đây thực sự là nguồn cảm hứng và động viên, khích lệ TEN Group tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, mang những sản phẩm, dịch vụ chất lượng ‘made in Vietnam’ vươn tầm khu vực và thế giới”.

Với giải pháp mới này, nhân viên bán hàng chỉ cần dùng phần mềm OCTOPUS để chụp ảnh kệ hàng, và OCTOPUS sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tự động nhận diện sản phẩm và đếm số lượng sản phẩm thuộc nhãn hàng trưng bày trên thị trường, giúp cho hoạt động kiểm tra, chấm điểm trưng bày được đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm. Trước đây, mỗi lần kiểm tra trưng bày cần hàng ngàn nhân viên chấm điểm, nhưng sau khi có OCTOPUS, chỉ cần 1 nhân viên quản lý dự án và 2 thư ký dự án là có thể quản lý được hàng triệu lượt chấm điểm. Điều này đã giúp các doanh nghiệp giảm tới 80% chi phí thuê nhân viên chấm điểm bên ngoài; tiết kiệm 75% chi phí trả thưởng lãng phí cho những lượt chấm điểm không chính xác.

Bên cạnh đó, OCTOPUS cũng yêu cầu nhân viên chấm điểm phải chụp ảnh trực tiếp không thể upload hình từ thư viện, đồng thời ghi nhận thời gian thực tế chính xác, định vị và cảnh báo 2 địa điểm quá gần nhau nhằm chống gian lận, gia tăng tính minh bạch và cho kết quả một cách chính xác nhất.

Ngoài việc quản lí các hoạt động kiểm tra trưng bày, Octopus cũng giúp quản lí chính xác và hiệu quả các hoạt động marketing khác như activation, events, posm,…


Các tính năng độc đáo của phần mềm OCTOPUS

Phần mềm OCTOPUS kết hợp các công nghệ tiên tiến như: React, Node JS, .NET Core, AI (TensorFlow, Kafka, Apache Storm, MongoDB, SQL Server)… có khả năng tương thích nhiều nền tảng và khả năng chuyển đổi số cao; Tích hợp với các nền tảng xã hội (zalo, facebook messenger); Cùng đầy đủ chức năng phục vụ nhu cầu quản lý các hoạt động marketing của doanh nghiệp… đã được ban giám khảo Sao Khuê đánh giá là có tiềm năng thị trường rất lớn, bởi hiện nay hàng trăm ngàn doanh nghiệp nước ngoài lớn vẫn đang dùng phương pháp quản lý truyền thống, tính tùy biến thấp và giá thành cao, thời gian thực hiện kéo dài.

Sau một thời gian triển khai thực tế, phần mềm OCTOPUS đã có được niềm tin và sự bảo chứng từ những công ty, tập đoàn đa quốc gia. 

OCTOPUS là kết quả của quá trình đầu tư nghiên cứu, phát triển theo xu hướng công nghệ mới của TEN Group Software trong suốt nhiều năm qua và hiện đã sẵn sàng cung cấp để giải quyết bài toán tối ưu quy trình làm việc, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí cho các hoạt động marketing của các doanh nghiệp ở thị trường trong nước và định hướng phát triển thị trường quốc tế trong tương lai.