Sao Việt đến ủng hộ Lý Hải và phim 'Lật mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh'

Sự kiện ra mắt Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh diễn ra hoành tráng với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn trong showbiz Việt.


Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh sẽ là một tác phẩm đánh dấu bước chuyển mình của Lý Hải không chỉ với thể loại phim mà anh còn là tự nâng độ sâu và khó cho từng chi tiết nhỏ của phim.

Trong bối cảnh ở Việt Nam chưa có những phim trường chuyên dụng, mọi ý tưởng từ kịch bản ra hiện thực ekip đều phải tự thực hiện. Đoàn phim Lật Mặt 6 không chỉ tái hiện làng chiếu trăm tuổi đã bị quên lãng từ lâu hay xây ba dãy nhà trọ để phục vụ cho một cảnh phim then chốt mà mới đây đạo diễn Lý Hải đã hé lộ hậu trường một cảnh xuất hiện rất ngắn trên phim nhưng ekip đã dựng hẳn nhà kho chứa rất nhiều tấm chiếu cho một phân đoạn cháy nguy hiểm.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh đã có buổi ra mắt tại TP.HCM. Nhiều ngôi sao lớn trong showbiz Việt đã đến chung vui với vợ chồng Lý Hải - Minh Hà như Trường Giang, Quyền Linh, siêu mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Nguyên Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Trương Quỳnh Anh, Nguyên Vũ, Quách Tuấn Du, Thân Thúy Hà, Steven Nguyễn, Kiều Trinh, Quang Minh, Cát Tường, Mỹ Uyên, Đức Hải, đạo diễn Charlie Nguyễn, Cao Minh Đạt, Huỳnh Đông, Tường Vy…


Đông đảo nghệ sĩ Việt đến chúc mừng Lý Hải ra mắt phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh vào tối ngày 25/4.

Lý Hải xúc động nói: “Dù Lật Mặt ra tới phần 6 rồi nhưng Lý Hải vẫn rất hồi hộp. Những gì Lý Hải có ngày hôm nay đều là nhờ tình yêu thương của khán giả. Và hôm nay thì Lý Hải cũng vừa nhận được một tin vui là dù 3 ngày nữa phim mới công chiếu chính thức nhưng đã bán được gần 70.000 vé. Lý Hải xin cám ơn tình cảm của mọi người từ khi mình còn là ca sĩ tới giờ là đạo diễn, nhà sản xuất”. Anh cũng gửi lời cảm ơn các đơn vị đã đồng hành trong suốt quá trình thực hiện bộ phim.

Lý Hải chia sẻ tại sự kiện.

Trên sân khấu, vị đạo diễn cũng tổ chức “trao giải” tấm vé số 136,8 tỷ đồng. Nhân cơ hội này, dàn diễn viên phim có dịp “lặt mặt” và “bóc phốt” Lý Hải. Huy Khánh tiết lộ: “Có một cảnh phim mà Lý Hải nổi cộc với 6 anh em luôn là phân đoạn trong bệnh viện. Cả nhóm phải hát chung một ca khúc nhưng dở tới mức ảnh phải thốt lên là từ hồi làm ca sỹ tới giờ chưa từng thấy ai hát không vào nhịp một chút nào như mấy người này”.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ: “Khi quay phim, anh Lý Hải coi mọi người như anh em trong nhà vậy đó. Còn kỷ niệm đáng nhớ nhất thì Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh là lần đầu tiên mình được đóng vai sống lênh đênh trên ghe. Mình nhớ có một ngày mình say sóng vô cùng nhưng vẫn phải thể hiện là một người vợ luôn hạnh phúc, vui vẻ ở bên chồng”. Cô cũng tranh thủ “khoe” chiếc váy độc đáo được làm từ 2.000 tấm vé số mà mình ấp ủ từ hai tháng trước.


Trung Dũng thì cho rằng cảnh đào mộ là kỷ niệm đáng nhớ nhất khi quay phim: “Thật ra đóng một bộ phim nào cũng có những khó khăn, vất vả và niềm vui riêng. Nhưng trong Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh thì có một cảnh quay làm mình nhớ nhất chính là đào mộ trong nghĩa trang. Lúc đó trời vừa tối vừa mưa nên tụi mình vừa lạnh vừa sợ”.

Sau buổi công chiếu, người xem đã dành nhiều lời khen ngợi cho siêu phẩm của Lý Hải. Một khán giả nhận xét: “Suốt hai tiếng mà mình đi hết từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác. Những đoạn rượt đuổi thì rất hồi hộp, các pha lật mặt, plot twist sốc tận óc còn tình cảm bạn bè, cha con lại rất truyền cảm. Có thể nói là phần phim hay nhất trong series luôn”.

Anh Phát - quản trị một fanpage phim ảnh - nói: “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh có lẽ là tựa phim Việt đáng xem nhất 2023. Những vấn đề nan giải của xã hội được lồng ghép vô cùng duyên dáng vào câu chuyện không thể đoán được diễn biến tiếp theo. Phim khiến mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và vỡ oà với âm mưu khó lường cùng tình cảm bạn bè vô cùng ý nghĩa”.

Lật Mặt 6 mở bán vé toàn quốc, phim khởi chiếu nguyên ngày từ 28.04.2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện ra mắt phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh: