Showroom nội thất 3D trực tuyến - Giải pháp trang hoàng nhà cửa toàn diện, nhanh chóng, tiện lợi

Thay vì phải dạo qua hàng chục showroom nội thất khác nhau, giờ đây chỉ với vài cú click chuột, kênh mua sắm nội thất công nghệ 3D sẽ giúp người tiêu dùng có thêm một lựa chọn mới tiện lợi cho việc mua sắm, trang trí và sửa chữa nội thất nhà ở. 

Kênh mua sắm nội thất công nghệ 3D được xem là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc trang hoàng nhà cửa trọn gói thời công nghệ

Được biết, đây là kênh mua sắm nội thất công nghệ 3D đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trên nền tảng website trực tuyến (https://fitin.vn) và ứng dụng di động (https://apps.fitin). Người dùng khi truy cập vào có thể nhìn ngắm hình ảnh 360 độ của những món nội thất, tự tay sắp xếp và ướm thử chúng vào không gian ngôi nhà ảo của mình. Sau khi đã ưng ý, chỉ với vài cú click chuột, những món đồ thật sẽ được giao và lắp đặt đến tận nhà.

Kênh mua sắm nội thất công nghệ 3D đầu tiên tại Việt Nam của Công ty Cổ phần công nghệ FITIN đã chính thức ra mắt vào ngày 8/11 tại TP.HCM

Theo chia sẻ của đại diện Công ty Cổ phần công nghệ FITIN, mô hình mới này mang đến cho người dùng một cách chân thật và thuận tiện nhất với những chức năng như: Công nghệ hình ảnh 3D với độ phân giải lên đến 4K giúp người dùng xem đầy đủ hình ảnh của món đồ cần mua với cảm giác chân thực như trải nghiệm tại cửa hàng; Chức năng thực tế tăng cường AR trên ứng dụng điện thoại giúp người dùng có thể đặt và ướm thử một món nội thất bất kỳ vào không gian thật mình chọn; Công cụ thiết kế nội thất ảo HomeStyler với chức năng thiết kế nội thất trọn vẹn theo công năng của phòng, dự án căn hộ hay theo kinh phí dự trù của người dùng.

Hơn thế nữa, trên nền tảng FITIN, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm dự án căn hộ bất động sản mới và sắp bàn giao ở các thành phố lớn. FITIN cũng đưa ra gợi ý về phong cách thiết kế, cách bố trí và những mẫu nội thất theo phong cách lựa chọn cũng như kinh phí dự trù. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng lên kế hoạch mua sắm ngay cả từ trước khi nhận nhà.    

 

Khách mời trải nghiệm những tính năng nổi bật từ mô hình mua sắm nội thất ứng dụng công nghệ cao của Công ty Cổ phần công nghệ FITIN

“Mô hình mới này giúp những nhà phân phối nội thất giải quyết được bài toán cắt giảm bớt các chi phí xây dựng showroom và marketing, tuy nhiên các sản phẩm nội thất có mặt trên kênh online của FITIN vẫn đảm bảo được tính chân thật như đang trưng bày tại cửa hàng. Nền tảng này cũng giúp các đối tác kinh doanh tiếp cận với nguồn khách hàng mới và kết nối cùng cộng đồng các nhà thiết kế nội thất” – đại diện FITIN cho biết.

Đại diện Công ty Cổ phần công nghệ FITIN chia sẻ tại sự kiện

Đại diện FITIN cũng chia sẻ thêm rằng kênh mua sắm online này luôn có những gói ưu đãi cho trang trí nhà trọn gói, giúp thu hút người tiêu dùng. Nền tảng công nghệ này cũng hỗ trợ cho các nhà thiết kế trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, tìm kiếm và giao tiếp với khách hàng. Ngoài ra, FITIN cũng đang trong giai đoạn làm việc với các đối tác tài chính để cho ra đời những giải pháp hỗ trợ tiêu dùng cho khách hàng khi mua sắm tại đây. 

Kênh mua sắm nội thất công nghệ 3D của FITIN hiện có gần 500 hạng mục đồ nội thất rời cùng đồ trang trí nhà cửa của hơn 20 thương hiệu nội thất như: JYSK, TÔT, Casanha... Sắp tới, FITIN dự định mở rộng danh mục đồ nội thất lên đến hơn 3.000 hạng mục. Ngoài ra, FITIN cũng sẽ liên tục cập nhật những dự án bất động sản mới nhất để giúp người dùng cập nhật các xu hướng mới, cách trang trí… đồ nội thất để từ đó giúp họ có thêm nhiều lựa chọn trong việc sữa chữa hoặc thay thế các đồ đạc này.

Xem thêm thông tin tại các địa chỉ: 

Website:  FITIN.WEBSITE

Fanpage:  FITIN.Fanpage  

Ứng dụng: FITIN.APP