Võ Thị Kim Sương đoạt danh hiệu “Miss thân thiện” tại Miss Áo dài- Teacher S Beauty

Với nét đẹp hài hòa, đặc biệt nụ cười khả ái và tạo một sự gắn kết tình thân, Võ Thị Kim Sương đã đoạt danh hiệu Miss Thân Thiện trong chương trình Miss Áo dài.


Với ý nghĩa và thông điệp, Đêm hội của những người yêu cái đẹp, tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô… Những con “người đưa đò” thầm lặng nhân ngày 20/11 Võ Thị Kim Sương đã hiểu được giá trị cũng như ý nghĩa nhân văn của chương trình Miss Áo dài- Teacher S Beauty.


Trước khi đến với cuộc thi Miss Áo dài- Teacher S Beauty, Võ Thị Kim Sương là CEO, chuyên kinh doanh thời trang mỹ phẩm. Ngoài ra người đẹp còn là diễn viên  và quản lý riêng cho chàng ca sĩ điển trai Akira Phan.  Với tính cách thân thiện hòa đồng, Võ Thị Kim Sương là người có sở trường về giao tiếp và ngoại giao. Chính vì thế Miss thân thiện đã tỏa sắc và tạo nên sự thiện cảm, chan hòa giữa mọi người xung quanh cũng như những đối tác đã từng làm việc. Quan niệm sống “Luôn tạo sự gắn kết, sẻ chia yêu thương với mọi người xung quanh, Miss thân thiện Võ Thị Kim Sương rất xứng đáng để được trao danh hiệu như một sứ giả của tình yêu thương


Có sở thích: Thích âm nhạc, du lịch,  phim ảnh, thời trang và thích nấu ăn. Miss thân  thiện Võ Thị Kim Sương luôn vun vén cho gia đình và sự trọn ven trong ấm ngoài êm.

Chia sẻ về vai trò phụ nữ trong thời đại 4.0. Miss thân thiện Võ Thị Kim Sương bộc bạch: Phụ nữ trong thời đại mới không chỉ giỏi tề gia, nội trợ mà còn là người dung hòa giữa gia đình và cuộc sống xung quanh. Kinh doanh giỏi, nhưng phải biết giữ ấm và thắp lửa cho gia đình... Đó là nền tảng vững bềnh để xây dựng mái ấm hạnh phục.

Nói về kế hoạch thời gian tới. Miss Thân thiện cho biết: Sẽ tham gia hướng về cộng đồng bằng những sự kiện xã hội, những chuyến thiền nguyện. Bản thân cũng sẽ tích cưc tham gia các hoạt động thiền nguyện, như là tâm nguyện và tính cách của chính mình.

Ngắm vẻ đẹp thân thiện, hài hòa của Võ Thị Kim Sương và giây phút trình diễn trên sân khấu của Miss thân thiện tại Miss Áo dài- Teacher S Beauty: